Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Học làm bánh kem • 2624lượt xem

Đào tạo bếp bánh hàng đầu Việt Nam

Nhìn lại một chặng đường phát triển của ngành Bếp tại Việt Nam, trường học làm bánh của chúng tôi là đầu tàu tiên phong dẫn dắt đưa nghề Bếp trở thành một ngành nghề được giới trẻ yêu thích và có vị trí cao trong các ngành nghề hướng nghiệp phổ biến hiện nay.

Cách đây 3 năm Nghề Bếp dường như còn rất xa lạ. Nhưng thực tế từ quá trình Đào tạo của HNAAu thì Nghề Bếp lại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội, bởi sự phát triển vượt bậc của các ngành Dịch Vụ - Du Lịch hiện nay. Đến với hoclambanhkem tất cả học viên đã có chung một tiếng nói, một tình yêu, một niềm đam với ngành Bếp và thực sự viên mãn với lựa chọn của mình.

 
\"học
Các học viên bếp bánh
 
Học viên khi đến với HNAAu đều trao trọn niềm tin vào công tác hướng nghiệp tại đây

Từ khi thành lập (01/05/2011) đến nay, đã có được hơn 200 khóa đào tạo Bếp Trưởng với 3.600 học viên, trên tổng số 8.000 học viên (bao gồm các khóa Dạy Làm Bánh, Dạy Làm Kem, Pha Chế). Đây thực sự là nguồn nhân lực có tay nghề rất lớn phục vụ cho sự phát triển của ngành Ẩm Thực Việt Nam.

Trong đó, ngành đào tạo Bếp Bánh tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại có sức hút đáng ngạc nhiên. Với gần 100 khóa Bếp Bánh gồm: Bếp Trưởng Bếp Bánh, Bánh Kem, Bánh Nhật, Bánh Âu, Bánh Việt… Hiện có rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo của HNAAu đang giữ các vị trí quan trọng như Bếp Trưởng, Bếp Chính..tại nhiều nhà hàng – khách sạn nổi tiếng.

 
\"Học
Học viên khóa BB17 và K174

Nguyễn Thị Kim Hoàng học viên khóa BB17 và Bếp trưởng K134 nay đã trở thành chủ một quán bánh và cà phê được nhiều người biết đến tên gọi “The 1985”

Nói riêng về ngành đào tạo Bếp Bánh, hiện HNAAu là trung tâm dạy nấu ăn tốt về dẫn đầu về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cấp bằng giá trị toàn quốc của Tổng Cục Dạy Nghề và đặc biệt đội ngũ giảng viên Bếp Bánh là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Bạn khó có thể tìm được môi trường học về Bánh nào tại Việt Nam đáp ứng được tất cả những yếu tố trên trừ HNAAu.

 
\"Đội
Đội ngủ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Như đã nói ở trên về con số học viên đã và đang theo học ngành Bếp Bánh tại HNAAu, với hơn 100 khóa, tương đương 1.700 học viên. Và hiện tại, trung bình mỗi tháng có 4 lớp theo học ngành Bếp Bánh được khai giảng, bao gồm các khóa Bếp Trường Bếp Bánh, Bánh Kem, Bánh Âu, Bánh Á, Bánh Nhật…Đó là lý do HNAAu được đánh giá là đơn vị dẫn đầu về đào tạo Bếp Bánh hiện nay.

 
\"Bếp
Bếp bánh tại trung tâm học làm bánh Âu

Bếp Bánh sẽ là nơi chấp cánh cho ước mơ của bạn

Nếu bạn đang ấp ủ niềm đam mê với Bếp Bánh, hãy tìm hiểu thông tin và lựa chọn sáng suốt để đượcđịnh hướng ngành nghề đúng tiêu chuẩn. Cam kết cung cấp đến học viên chương trình đào tạo và dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.Nguồn: hoclambanhonline.blogspot.com
Địa chỉ: 59 Khu biệt thự đường 14,,Chu Văn An,phường 26, Hồ Chí Minh,700000, Việt Nam

Học làm bánh kem

  • Địa chỉ: 59 Khu biệt thự đường 14,,Chu Văn An,phường 26, Hồ Chí Minh,700000, Việt Nam
  • Điện thoại: 0933773057
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.