}

Trở về Khuyến mãi

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TONE MÀU RUSTIC TRỌN GÓI GIÁ 4 TR 900 K

mang cả thiên nhiên vào tiệc cưới, bạn có thể tìm thấy những gáo gỗ, khúc vải bố, lồng chim, vài mảnh ren trắng mộc, sỏi trắng, rơm rạ, màu xanh của cỏ cây, sen đá, bi bi trắng và khung hình carton, hay các album gỗ mộc mạc.

Trong mùa Hè, Rustic Wedding nên kết hợp với thật nhiều lá cây xanh, theo cả khoa học và phong thuỷ, tông màu xanh của lá cây sẽ mang đến không khí mát mẻ, xua tan cái nắng nóng mùa hè. Nếu tiệc cưới tổ chức vào mùa Thu, phong cách Rustic Wedding sẽ được tô điểm thêm bằng những quả bí ngô hoặc những chiếc lá vàng, những nón thông bé xinh. Còn trong mùa Đông, Rustic Wedding sẽ được phối hợp cùng những cành Winter Berries đỏ chót bên cạnh những lá thông xanh mướt.

Trời miền nam nắng nóng, nhưng về chiều hoàng hôn lại rất đẹp và thơ mộng, tranh thủ những ngày trời mùa nắng, CD - CR có thể tổ chức cho mình một tiệc cưới ngoài trời đầy vẻ thiên nhiên và lãng mạng. Rất thích hợp cho cặp đôi mạng mộc.

Vì vậy mà Elle Flora muốn gởi gắm đến CD_CR gói trang trí tiệc gồm:

_Bàn gallery tone rustic xanh mộc mạc

_Backdrop- photobooth_

_Cặp lý CD -CR chúc phúc

_Bonus: phụ kiện chụp hình và các phụ kiện ánh sáng.

Tất cả chỉ gói gọn trong Trang Trí Tiệc Cưới với 4 tr 900 kTrang trí tiệc cưới phong cách rustic tổng cộng chỉ 4 tr 900 k

CHƯƠNG TRÌNH TRANG TRÍ TRỌN GÓI 4 TR 900 K ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CÁC CẶP ĐÔI CÓ ĐÁM CƯỚI VÀO NĂM 2015

Để có một đám cưới hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mỗi cặp đôi. Tất cả các tone màu từ Rustic, Vintage đến hiện đại, sang trọng, xin liên hệ để được tư vấn chi tiết:

090 983 7311 - 0973 554 664 _ 090 383 5478

bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh của phụ kiện và quà cưới, hoa cưới cầm tay tại:

www.elleflora.com

https://www.facebook.com/elleflorahoatuoimaimai

Elle Flora - Hoa Tươi Mãi Mãi

  • Địa chỉ: 5D Cư Xá Đồng Tiến P14 Q10 TPHCM
  • Điện thoại: 090 983 7311
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.