}

Giới thiệu Elle Flora - Hoa Tươi Mãi Mãi

8/3/21, 5:10 PM
 
Hoa tươi mãi mãi có nhiều tên gọi khác nhau như hoa tươi bảo quản, hoa tươi ướp, hoa tươi xấy khô, hoa khô v.v. Hoa tươi mãi mãi được sản xuất theo cộng nghệ hiện đại của Nhật – công đoạn sản xuất gồm
Cắt hoa o độ nở đẹp nhất (100 bông chỉ lấy được 20 bông)
Tảy đi màu sắc tự nhiên của hoa
Nhuộm màu bằng màu thực phậm an toàn + chất dưởng ẩm
Xáy khô (nhưng vẫn giữa được độ mềm mại và độ ẩm của cánh hoa)
Tất nhiên, thực tế sẽ phức tạp hơn rất nhiều. 1 số lợi ích của Hoa Tươi Mãi Mãi
Không có hương thơm tự nhiên của hoa hồng. Tại sao đây lại là 1 lợi ích?
Người dùng sẽ không sợ hại khi tiếp xúc với hoa này dù người dùng bị dị ứng phấn hoa
Hoa Tươi Mãi Mãi sẽ không thu hút côn trùng xung quanh do không có hương thơm
Màu sắc nhân tạo – Hoa Tươi Mãi Mãi mang đến cho người dùng hàng loạt màu sắc sáng tạo mà màu hoa tự nhiên không bao giờ có
Hoa Tươi 3 – 5 Năm – Độ tươi của Hoa Tươi Mãi Mãi có thể trên 5 năm. Màu sắc của hoa sẽ phai dần theo thời gian, nhưng cánh hoa thì không biết tàng
Tiết kiệm thời gian – Với độ tươi trên 3 năm, người dùng sẽ không tốn thời gian thay hoa thường xuyên như hoa tươi (thường là 5 – 7 ngày)
Elle Flora Hoa Tươi Mãi Mãi
Elle Flora Hoa Tươi Mãi Mãi là 1 trong 4 nhà sản xuất hoa tươi mãi mãi tại thành phố hoa lớn nhất Việt Nam – Dà Lạt. Elle Flora chuyên sản xuất, cung cấp hoa nguyên liệu & sản phẩm cho các đơn vị bán hoa tươi mãi mãi trên toàn quốc.

Sản phẩm của Elle Flora là sự kết hợp sáng tạo từ hoa tươi mãi mãi, với những phụ kiện thú vị như: hộp quà, chai bình lọ sứ, thủy tinh, mây tre, đồng hồ, mô hình gỗ… không giới hạn. Đặc biệt, tranh hoa 3D là sự kết hợp sống động từ tranh sơn dầu và hoa tươi bảo quản có thể lưu giữ kỉ niệm đẹp và ý nghĩa vĩnh cửu.
Cũng như slogan của Elle Flora “Save moments into memories”, Elle Flora muốn giúp người dùng lưu giữ lại cảm xúc “nhận quà” mỗi khi ngồi ngắm lại sản phậm hoa tươi mãi mãi được người “YÊU” tặng sau bao năm tháng.
Elle Wedding Decor
Sau sự thành công trong lĩnh vực Hoa Tươi Mãi Mãi, khách hàng ngày càng thuê nhiều phụ kiện và hoa tươi mãi mãi để làm đẹp cho ngày cưới của mình – sử dụng trên bàn gallery và backdrop chụp hình. Do nhận được nhiều lời mời và sự tin tưởng của Cô Dâu Chú Rể (Cd-Cr), Elle Flora Hoa Tươi Mãi Mãi quyết định phát triển dịch vụ trang trí gia tiên và trang trí nhà hàng, mang tên Elle Wedding.
Elle Wedding phụ vụ cho hơn 200 cặp đôi trong năm 2016. Dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói gồm – trang trí lễ gia tiên, đội ngụ bưng quả, mâm quả, trái cây rồng phụng, thuê xe hoa và trang trí xe hoa, hoa cầm tay cô dâu, trang trí bàn gallery, candy bar tiệc sinh nhật, backdrop chụp hình, lối đi & sân khấu, trang trí bàn tiệc, quà đáp lễ.
Ngoài dịch vụ cưới trọn gói, Elle cũng là đối tác trang trí cho rất nhiều sự kiện như trang trí lễ hội hoa đào cho Aeon Mall Bình Dương 2015, trang trí định kỳ cho Trung Tâm Thương Mại Takashimaya, kỷ niệm 15 năm của thương hiệu OHUI, kỉ niệm 1 năm của AIA Insurance, ra mắt sản phậm mới của Downy v.v
Elle Wedding thấu hiểu Cd-Cr còn rất nhiều khoản chi phí khác ngoài việc những hạng mục trang trí gia tiên và tại nhà hàng, thế nên mục tiêu của Elle là trang trí 1 tiệc cưới đầy phong cách, ấn tượng với bất cứ ngân sách nào. Phong cách của Elle được rất nhiều Cd-Cr đề cặp với từ “ĐỘC” và “LẠ”

 

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Elle Flora - Hoa Tươi Mãi Mãi

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Elle Flora - Hoa Tươi Mãi Mãi

Elle Flora - Hoa Tươi Mãi Mãi

  • Địa chỉ: 5D Cư Xá Đồng Tiến P14 Q10 TPHCM
  • Điện thoại: 090 983 7311
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam