}

Giới thiệu Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hoàng Oanh Palace

7/1/21, 9:38 AM
Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hoàng Oanh Palace.
Chuyển tổ chức Hội Nghị - Hội Thảo, Tiệc Cưới, Sinh Nhật, Thôi Nôi, Mừng Thọ, Giáng Sinh, Halloween...

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch tại Thành Phố Biên Hòa năng động và phát triển, là điểm giao thoa giữa khu vực nội thành và các vùng phụ cận, đặc biệt thuận lợi về giao thông.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hoàng Oanh Palace đã và đang khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong thị trường hội nghị, tiệc cưới phân khúc cao cấp. Không chỉ là nhà hàng tiệc cưới với kiến trúc hiện đại, dịch vụ lịch sự sang trọng, Hoàng Oanh Palace còn là một địa điểm tuyệt vời nhất cho những sự kiện thời trang hay triển lãm sản phẩm chuyên nghiệp. Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch tại thành phố Biên Hòa năng động và phát triển, với 2 sảnh tiệc sang có sức chứa hơn 1100 khách, màn hình LED cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, trung tâm hội nghị tiệc cưới Hoàng Oanh Palace là lựa chọn tuyệt hảo nhất cho tiệc cưới sang trọng, những yến tiệc đỉnh cao hay những sự kiện đặc biệt.

Cùng thương hiệu và chất lượng dịch vụ được khẳng định trong nhiều năm qua. Hoàng Oanh Palace hôm nay đã nâng mình lên một tầm cao mới. Gồm 02 sảnh Ruby và Sapphire với sức chứa hơn 1100 khách, được đầu tư sang trọng, tiện nghi cùng với hệ thống Âm thanh - Ánh sáng hiện đại là nơi thích hợp tổ chức và mang lại thành công cho các buổi: Hội Nghị, Tiệc Cưới, Liên Hoan, Sinh Nhật,...

Với tâm niệm, “Sự hài lòng của khách hàng là chuẩn mực của chất lượng” đội ngũ nhân viên, đầu bếp, quản lý chuyên nghiệp tâm huyết cao. Ẩm thực Hoàng Oanh Palace đã được nâng lên thành một nghệ thuật thú vị sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách.  

Chúng tôi hy vọng được đóng góp vào sự thành công, phát triển của Quý Khách và rất mong sự ủng hộ hợp tác từ Quý Khách trong thời gian tới.

“Trong những giá trị làm đẹp cuộc sống, chúng tôi chọn mang đến cho bạn cảm xúc, nếu như những cảm xúc chỉ là thoáng qua, chúng tôi lưu dấu bằng sự tinh tế”

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hoàng Oanh Palace

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hoàng Oanh Palace

Hình ảnh mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hoàng Oanh Palace

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hoàng Oanh Palace

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hoàng Oanh Palace

  • Địa chỉ: Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0946.874.875
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam