advertisment
advertisment

Chụp hình đám cưới giá rẻ TPHCM 22:44:00 05-07-2019 • 103 lượt xem

Hãy để chúng tôi kể lại câu chuyện về ngày trọng đại của bạn một cách chân thực và cảm xúc nhất.

chụp hình đám cưới

Chụp hình – Quay phim ngày cưới để lưu lại những kỷ niệm, từ rất lâu đó đã là thói quen và nhu cầu cất thiết của các cặp dâu – rể. Đặc biệt hơn, với sự hội nhập của cái đẹp, cái mới. Những phong cách chụp hình theo kiểu phương Tây chú trọng vào cảm xúc và sự tự nhiên, ngày càng được giới trẻ ưu chuộng.

Truyền thống hay Phóng sự? 

Dường như những bức hình theo kiểu truyền thống, chụp hình "điểm danh" với sự rập khuôn và cứng nhắc dần dần đã bị lãng quên. Mà thay vào đó là trao lưu mang tên "Phóng sự cưới".
Phóng sự cưới là một câu chuyện khác hẳn với truyền thống. Bức hình phóng sự cưới không có sự sắp đặt, chuẩn bị trước. Phóng sự cưới là những khoảnh khắc tự nhiên diễn ra trong ngày cưới. Khi bạn nhìn vào bức hình phóng sự điều bạn thấy đầu tiên chính là cảm xúc, bức hình dường như có thể truyền tả được cảm xúc của nhân vật vào thời khắc ấy trong bức ảnh. 

chụp hình đám cưới

chụp hình đám cưới

VD: Nụ cười khi dâu rể trao cho nhau. Ánh mắt hạnh phúc xen lẫn nhớ mong khi ngước nhìn con gái bước theo chồng. Cái bắt tay chúc mừng hạnh phúc của đồng nghiệp. Cái ôm ấp nghẹn ngào "ba mẹ về, con ở lại nhớ là phải ngoan nghe con"….. Nếu là bạn, bạn có muốn bộ hình của mình cũng sẽ có được những khoảnh khắc này không?

Phóng sự hay Truyền thống?

Một góc nhìn khác, không thể phủ nhận những ưu điểm của "phóng sự cưới". Nhưng dù xu hướng hội nhập và phát triển đến mấy, thì đối với tôi trong một buổi lễ gia tiên hoặc một buổi tiệc cũng không thể thiếu người thợ chụp Truyền thống. 

thợ chụp hình đám cưới

Vai trò của thợ Truyền thống là gì?
Người thợ (chụp hình, quay phim) Truyền thống giữ nhiệm vụ hướng dẫn (sắp tuồng) các bước trong tiến trình diễn ra lễ gia tiên. Đối với hầu hết nhà đám(nhà trai, nhà gái) đều cần có thợ kinh nghiệm để đạo diễn (sắp tuồng). Vậy nên người thợ Truyền thống phải là người hoạt ngôn, lanh lẹ để có thể hỗ trợ nhà đám. Vậy, thợ Truyền thống là yêu cầu gần như bắt buộc trong bất kỳ sự kiện cưới hỏi. 

Vai trò của thợ Phóng sự là gì?
"Thợ Phóng sự cưới người kể chuyện bằng hình ảnh" Bằng sự nhạy bén và phán đoán khoảnh khắc, người thợ phóng sự sẽ "đứng bên ngoài" để ghi lại những bức ảnh chân thực và cảm xúc. 

Truyền thống kết hợp Phóng sự?

Truyền thống hiện đại là sự kết hợp giữa 2 phong cách chỉ trong 1 máy. Gói chụp này đòi hỏi người thợ chụp phải làm việc 200% công suất. Sau những bức ảnh truyền thống, người thợ phải tiếp tục bắt những khoảnh khắc phóng sự.  

chụp hình đám cướichụp hình đám cướichụp hình đám cưới

Số lượng file nhiều hơn, chụp được cả 2 nhưng giá lại tiết kiệm. Đây là lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng đến với Hoàng Khôi Production.

Hoàng Khôi Production giới thiệu dịch vụ Quay phim – Chụp hình đám cưới giá rẻ TPHCM.

– Chụp hình – Quay phim Phóng sự  – Truyền thống

– Chụp hình – Quay phim đám Cưới Hỏi

– Chụp hình – Quay phim Tiệc cưới – Báo hỷ

– Chụp hình – Quay phim  Đầy Tháng – Thôi nôi – Sinh nhật cho bé (tham khảo chụp hình thôi nôi tại đây)

– Chụp hình – Quay phim Event – Hội Nghị – Hội Thảo (tham khảo chụp hình sự kiện tại đây)

Cam kết:

  • Chụp thoải mái không giới hạn số lượng
  • Hỗ trợ chỉnh sửa ánh sáng và bố cục
  • Giao hình nhanh và đúng hẹn
  • Không phát sinh chi phí
  • Đi sớm nhất và về muộn nhất

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất trong từng trường hợp

Hotline: 0902.692.731 (Mr. Khôi)

FanpageChupgiare

Website: www.chupgiare.com

 

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.