}

advertisment
advertisment
Trở về Dịch Vụ Cưới

Chụp ảnh phóng sự cưới by Hoàng Khôi Production

Ảnh phóng sự cưới (wedding photojournalism) phong cách từ phương Tây gia nhập vào nước ta. Phóng sự cưới khác với Truyền thống nhờ đánh giá cao yếu tố tự nhiên, không khiên cưỡng, gò bó, rập khuôn

Chụp ảnh phóng sự cưới ngày càng được ưa chuộng và là được rất nhiều cặp dâu – rể lựa chọn. Tuy nhiên để hiểu đúng, hiểu đủ về phong cách chụp ảnh phóng sự cưới này thì không ít khách hàng còn thấy mới lạ và khá mơ hồ. Dâu – Rể Hoàng Khôi Production tìm hiểu ngay để đưa ra quyết định đúng đắn cho ngày trọng đại cuộc đời mình nhé!

Chụp ảnh phóng sự cưới là gì? 

Ảnh phóng sự cưới (wedding photojournalism) phong cách từ phương Tây gia nhập vào nước ta vào cuối năm 2015. Phóng sự cưới khác với Truyền thống nhờ đánh giá cao yếu tố tự nhiên, không khiên cưỡng, gò bó, rập khuôn như phong cách truyền thống mà ta vẫn hay xem.
Phóng sự cưới mang đến sự tự nhiên, thoải mái cho Dâu – Rể cùng bạn bè và người thân trong ngày trọng đại. Những bức ảnh phóng sự cưới đẹp lung linh là chuỗi câu chuyện diễn ra xuyên suốt trong tiến trình ngày cưới. 
Yếu tố quyết định của bộ hình phóng sự cưới của bạn là nhờ vào sự nhạy bén, tinh tế, kinh nghiệm và khả năng nắm bắt cảm xúc của người thợ chụp ảnh. Tất cả đều không có kịch bản và sự sắp đặt trước. Thế nên, người thợ chụp ảnh phải luôn trong tư thế sẵn sàng và linh hoạt đa dạng trong từng góc hình, để bắt được những khoảnh khắc chân thật, mới lạ cảm xúc nhất.
Chụp ảnh phóng sự cưới là gì? 

Chụp ảnh phóng sự cưới giá cao hơn chụp ảnh truyền thống?

Giá chụp: ảnh phóng sự cưới cao gấp 3-4 lần chụp ảnh truyền thống
Đối với truyền thống: không đòi hỏi người thợ chụp ảnh phải có chuyên môn cao, chỉ cần nắm vững các góc cơ bản. Rõ mặt, ăn tiền.
Đối với phóng sự cưới: bắt buộc thợ chụp ảnh phải là người thợ lành nghề, có kinh nghiệm. Trong tiến trình sự kiện ngày cưới diễn ra, thợ chụp hình phải luôn hoạt động và suy nghĩ, phân tích, tư duy, biết chờ đợi nắm bắt khoảnh khắc để tạo ra những bức ảnh cưới đắt giá.
Số lượng file: chụp phóng sự cưới nhiều hơn, dao động tầm khoảng 1000 file/ buổi. File nhiều đồng nghĩa sẽ mất nhiều thời gian để lọc hình và hậu kỳ ảnh.
Thiết bị: Các rất nhiều yếu tố kỹ thuật quan trọng xoay quanh chụp phóng sự cưới. Thợ chụp ảnh cần phải có một chiếc máy ảnh mới, đủ xịn sò để hỗ trợ tốt trong quá trình tác nghiệp ví dụ: lấy nét nhanh, chụp trong tối không noise…

Nên lựa chọn thợ chụp ảnh như thế nào?

Thợ chụp phóng sự cưới chắc chắn là những người trẻ, thích học hỏi và cập nhật các xu hướng để hoàn thiện mỗi ngày.
Thợ chụp vui vẻ, nhiệt tình, có tầm và có tâm.
Không chỉ riêng bạn, mà rất nhiều khách hàng thích được làm việc với thợ freelancer trẻ. Chính vì sức trẻ nên họ có thể quẩy hết mình cùng bạn. Vì môi trường thợ ảnh freelancer rất cạnh tranh, đòi hỏi người thợ phải luôn nổ lực để khẳng định thương hiệu bản thân. Vì vậy, họ phải luôn cống hiến hết mình nhằm tạo ra nhiều bộ hình đẹp, để khách hàng biết đến họ.

Vậy trường hợp nào thì nên chụp ảnh phóng sự cưới?

Khi bạn có đủ nguồn lực tài chính với ngân sách rủng rỉnh 1 chút chụp ảnh phóng sự cưới
Khi bạn muốn xem lại những cảm xúc thăng hoa thật sự trong ngày cưới. Đó là sự háo hức, những ánh mắt, nụ cười, cái bắt tay, cái ôm siết chặt, ánh mắt yêu thương và cả những giọt nước mắt….
Khi bạn thật sự nghiêm túc, đầu tư trang trí hoành tráng và muốn có được nhiều góc hình đẹp, lạ từ toàn cảnh đến từng chi tiết nhỏ. 
Đây là đám cưới bạn đã chờ đợi từ rất lâu. Cưới chỉ một lần, khoảnh khắc cũng không diễn ra lần thứ hai. Hãy suy nghĩ thật kỹ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho ngày trọng đại của đời mình, để sau này không phải hối tiếc bạn nhé.

Tại sao bạn nên Chụp ảnh phóng sự cưới tại Hoàng Khôi Production:

Bạn lựa chọn chúng tôi – chúng tôi sẽ dành cho bạn những điều đặc biệt và tuyệt vời nhất.
“Giá trị nghệ thuật” NHIỀU HƠN “Giá trị vật chất” mà các bạn phải chi ra.
Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ  thật nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp trong ngày trọng đại ấy. Để sau này xem lại cô Dâu – chú Rể có những hồi tưởng đẹp trong ngày hạnh phúc để thêm yêu thương và gắn bó với nhau hơn. 
Chúng tôi những người thợ freelancer trẻ, khỏe, tài năng.
Đam mê – Tận tâm hết mình cống hiến để tạo ra những bức ảnh đẹp
Nhiều năm kinh nghiệm trong mảng chụp ảnh phóng sự cưới – event
Thiết bị máy ảnh đầy đủ, đảm bảo sử dụng dòng máy ảnh công nghệ mới nhất hiện nay (Sony A7iii, Canon R, Canon 6DII, Nikon D750,…)
Mức giá cạnh tranh, vô cùng dễ chịu đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Hoàng Khôi Production

  • Địa chỉ: Chu Thiên, Hiệp Tân, Tân Phú
  • Điện thoại: 0902692731
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.