}

Giới thiệu Hoa Cưới Như Ý

8/4/21, 10:24 AM

TỔNG QUAN VỀ NHƯ Ý

DICH VU CUOI HOI TRON GOI - NHUYWEDDING

Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Như Ý là một trong những công ty hàng đầu ở Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và tổ chức cưới hỏi trọn gói. Mục tiêu lớn nhất mà công ty Như Ý hướng đến là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi đầy đủ và toàn diện nhất.

Trong những năm qua Như Ý luôn đặt ra mục tiêu “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của CTy”.

Công ty Như Ý là đơn vị Tổ chức sự kiện- cưới hỏi uy tín nhất Hà Nội


Công ty Như Ý xin giới thiệu đến Quý khách hàng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

+ Cưới hỏi trọn gói

+ Trang trí và tổ chức sự kiện

+ Cung cấp trang thiết bị cho sự kiện .

+ Dịch vụ cho thuê xe oto.

Những ý tưởng độc đáo, ấn tượng, những dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất, công ty Song Huyền cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất.

 

 

TẦM NHÌN

- Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Như Ý luôn có tâm nhìn xa, vượt qua mọi khó khăn để tiến tới thành công, cố gắng xây dựng thương hiệu, dịch vụ để đảm bảo chất lượng, và nhu cầu ngày một khác của khách hàng.

- Tìm kiếm, học hỏi những đối tác mạnh để Như Ý ngày một vững bền.

 

 

SỨ MỆNH

- Đối với đối tác: Đề cao tinh thần cùng nhau hợp tác để phát triển, luôn tạo ra những phương hướng sáng tạo để cải thiện mình và sẽ trở thành người đồng hành số 1 của tất cả các đối tác.

- Đối với Khách hàng: Cố gắng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng, khách hàng cần gì Như Ý sẽ làm được điều đó, thậm chí chúng tôi sẽ còn làm tốt hơn những gì khách hàng yêu cầu. Vì thế đến với Như Ý chính là đến với sự thỏa mãn.

- Đối với nhân viên: Tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội phát triển, động viên, hỗ trợ những nhân viên có tay nghề, cùng nhau đoàn kết để xây dựng Như Ý thêm vững mạnh, đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho từng nhân viên, không phân biệt đối xử mà luôn tạo mối quan hệ nhân viên - giám đốc chính là bạn đồng hành thân cận nhất.

- Đối với xã hội: Đối xử hài hòa, đóng góp tích cực vì lợi ích xã hội, cùng đối tác xây dựng các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần công dân là niềm tự hào của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mục đích chính của Như Ý chính là không ngừng xây dựng thương hiệu dịch vụ hay nói cách khác chính là nâng cao "Uy tín" công ty. Để thực hiện mục đích đó chúng tôi luôn cố gắng hết mình để xây dựng những giá trí dưới đây:

Thứ nhất đó là "Chất lượng dịch vụ":

Chất lượng dịch vụ chính là mục tiêu của Như Ý, để thực hiện mục tiêu đó Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Như Ý không ngừng tìm kiếm “Sự sáng tạo, người có thẩm mỹ tốt và tay nghề cao” nhờ đó tạo nên thương hiệu cũng như “uy tín” của nhà kinh doanh.

 

Thứ 2 là " Sự sáng tạo không ngừng":

“Sáng tạo” mang đến sự khác biệt cho Như Ý, nó là nét đặng trưng riêng của chúng tôi. “Không dập khuôn theo mẫu, mà từ mẫu đó cải tiến – sáng tạo hơn và mang lại sự độc đáo cho riêng mình”.

 

Thứ 3 là "Khách hàng":

Nỗ lực tìm kiếm khách hàng tiềm năng và sẵn sàng phục vụ khách hàng như thượng đế, luôn hướng tới sự hài lòng cho mọi khách hàng cả về “thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm”.

Cuối cùng là "Cùng nhau đoàn kết":

“Đoàn kết là sức mạnh của thành công”, là “Bí quyết để tạo thành công mới”.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hoa Cưới Như Ý

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hoa Cưới Như Ý

Hình ảnh mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hoa Cưới Như Ý

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hoa Cưới Như Ý

Hoa Cưới Như Ý

  • Địa chỉ: 28 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0982.771.628
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam