}

Giới thiệu Phụ kiện cô dâu Heradress

8/2/21, 3:52 PM

- Hàng hóa phong phú, có thể đặt làm theo yêu cầu của bạn. Showroom và xưởng ở cùng 1 chỗ, dễ dàng chỉnh sửa theo ý riêng của bạn.

Có gì khác biệt ở showroom phụ kiện cưới của Heradress? Bạn hãy ghé qua mục sở thị tận nơi nhé! Chúng mình minh bạch mọi thứ, nguồn gốc hàng hóa, giá bán công khai trên tag sản phẩm và trên website chính thức của chúng mình www.2cuoi.com.

Hàng hóa tự sản xuất 80%, 20% còn lại là hàng si mạ đúc nhập chính ngạch từ nhà máy uy tính nhất ở Yi Wu- Trung Quốc- có lẽ nhiều bạn sẽ rất ngại hàng TQ nhưng hàng TQ chính ngạch thì thuộc hàng tốt và đẹp nhất thế giới nha mọi người.

Xưởng sản xuất thủ công của chúng mình làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 vào giờ hành chính, nếu bạn có bất cứ ý tưởng nào đặc biệt đừng ngại chia sẻ, có khi chúng mình sẽ biến nó thành hiện thực cho bạn.

Hãy ghé ngay hẻm 315 đối diện chợ Tân Định- cứ đúng 1 tiếng đồng hồ bạn sẽ nghe tiếng chuông giáo đường vang vọng từ nhà thờ Hồng cách đó không xa....

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Phụ kiện cô dâu Heradress

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Phụ kiện cô dâu Heradress

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Phụ kiện cô dâu Heradress

Phụ kiện cô dâu Heradress

  • Địa chỉ: 139D Lý Chính Thắng, p7, Q3, hcm Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0937058388
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam