}

advertisment
advertisment
Trở về Dịch Vụ Cưới

Tiệc cưới, tiệc báo hỷ trọn gói

Asean Wedding & Event Center Là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cưới hàng đầu Hà Nội với đội ngũ hơn 200 nhân viên và 5 cơ sở tổ chức tiệc cưới tập trung ở các quận nội thành như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới từ năm 1997, hệ thống Tiệc cưới và Sự Kiện Asean được các gia đình tại Hà Nội tin tưởng và giới thiệu tới bạn bè người thân trong suốt 20 năm qua. Với 3 tiêu chí hàng đầu: CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM, GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG, chúng tôi tin rằng Hệ thống Asean sẽ giúp quý gia đình có một buổi tiệc cưới giá trị, cô dâu chú rể có những khoảng khắc thăng hoa nhất cùng người thân và bạn bè trong ngày trọng đại này.

Asean Wedding & Event Center Là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cưới hàng đầu Hà Nội với đội ngũ hơn 200 nhân viên và 5 cơ sở tổ chức tiệc cưới tập trung ở các quận nội thành như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ.

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới từ năm 1997, hệ thống Tiệc cưới và Sự Kiện Asean được các gia đình tại Hà Nội tin tưởng và giới thiệu tới bạn bè người thân trong suốt 20 năm qua.

Với 3 tiêu chí hàng đầu: CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM, GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG, chúng tôi tin rằng Hệ thống Asean sẽ giúp quý gia đình có một buổi tiệc cưới giá trị, cô dâu chú rể có những khoảng khắc thăng hoa nhất cùng người thân và bạn bè trong ngày trọng đại này.

5 CƠ SỞ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI THUỘC HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

CS1: Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội Xem đường đi tại đây
CS2: Rạp Đại Nam, số 89 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội Xem đường đi tại đây
CS3: Khách sạn Khăn Quàng Đỏ, số 94 Ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội Xem đường đi tại đây
CS4: CWD Hotel (khách sạn Phụ Nữ), số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Xem đường đi tại đây
CS5: Nhà khách Bộ Quốc Phòng (T66), số 266 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Xem đường đi tại đây

Hệ thống Tiệc cưới và Sự Kiện Asean Hà Nội

  • Địa chỉ: số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 0915665869
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.