}

Giới thiệu Hana Studio

8/13/21, 4:36 PM

Xuất thân từ freelancer, Hana Studio luôn hướng đến sự sáng tạo, tự nhiên, chuyên nghiệp trong từng khung hình. Hana luôn lấy cảm hứng từ chính bạn để đưa ra những ý tưởng mớilạ, tạo nên sự khác biệt độc đáo trong từng album hình, mang đến bạn kỷ niệm ngọt ngào và đáng nhớ nhất.

Hana không chỉ đơn giản là chụp hình mà Hana còn trực tiếp chăm chút từ khâu lên ý tưởng, thiết kế phong cách, tạo tâm lý thoải mái cho khách vàxử lý hình ảnh một cách chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho mỗi khách hàng.

Điểm mạnh của dịch vụ chụp hình cưới tại Hana Studio là phong cách tự nhiên. Bạn không cần lo lắng về cách “diễn” của mình, Hana không cần bạn “diễn”, chỉ cần bạn là chính bạn, Hana sẽ giúp bạn “bắt” được những khoảnh khắc hạnh phúc thật sự mà không có cách “diễn” nào có thể so sánh được. Bạn sẽ có mộtalbum hình đẹp và sự trải nghiệm thú vị, như một cuộc rong chơi tìm ra nét hạnh phúc đích thực của mình.
 

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hana Studio

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hana Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hana Studio

Hana Studio

  • Địa chỉ: 112A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuân
  • Điện thoại: 090 383 68 07
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam