}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Hajime Wedding & Events

6/18/20, 9:08 AM
Hajime (Wedding & Event) tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong việc tư vấn và thiết kế tổ chức tiệc cưới, sự kiện ở Hà Nội. Hajime hiểu được mục tiêu và sứ mệnh của mình, chính là đồng hành cùng khách hàng và hiện thực hóa giấc mơ từ chính câu chuyện của họ. Chúng tôi có mạng lưới đối tác danh tiếng, kinh nghiệm tổ chức sự kiện và tiệc cưới cao cấp, xưởng sản xuất riêng cùng kho đồ trang trí tiệc quy mô lớn. Hajime chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn giúp khách hàng an tâm từ quá trình chuẩn bị đến việc tạo ra một sự kiện, tiệc cưới chỉnh chu, giàu cảm xúc.
Hajime là một đội ngũ bao gồm những con người nhiệt huyết, giàu sức sáng tạo, tác phong chuyên nghiệp và có một trái tim đồng cảm. Với chúng tôi, mỗi khách hàng chính là một người bạn. Hajime sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng khách hàng nhằm mang lại sự chỉnh chu, cá tính riêng cho mỗi sự kiện, tiệc cưới.
Hiểu được áp lực và lo lắng trước quá trình chuẩn bị cho tiệc cưới, sự kiện của khách hàng, Hajime ở đây cùng bạn để giải quyết những vấn đề này.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói của tiệc cưới, sự kiện bao gồm tư vấn, lên ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng hài lòng về ý tưởng, chúng tôi sẽ tiếp tục lên kế hoạch và đưa ra bản dự trù kinh phí để phù hợp với từng phân khúc, nhu cầu của khác khách hàng. Hajime sẽ trực tiếp làm việc với khách sạn, nhà hàng hay các địa điểm tổ chức tiệc theo mong muốn của cô dâu, chú rể cũng như khách hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm thực hiện các hạng mục trang trí cho đám cưới, sự kiện. Khách hàng hoàn toàn sẽ không cần phải lo lắng về các dịch vụ như làm tóc, chụp ảnh, váy cưới. Ngoài ra, các dịch vụ về âm thanh, loa đài, band nhạc cũng được nằm trong sự chuẩn bị của Hajime.
Như vậy, từ quá trình tư vấn đến việc hiện thực hóa ý tưởng, chúng tôi cam đoan sẽ mang lại sự an tâm, hài lòng cho mỗi khách hàng. Với quan niệm, “những thứ xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim” Hajime hứa hẹn là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai đang tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện, tiệc cưới!
Hãy để Hajime là người tạo hạnh phúc giúp bạn!
Add: 1st floor Sheraton Hanoi Hotel, 11 Xuan Dieu Road, Quang An, Ho Tay, Ha Noi.
Hotline: 0986679523
Mail: Support@hajime.vn
Website: http://hajime.vn

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hajime Wedding & Events

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hajime Wedding & Events

Hình ảnh mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hajime Wedding & Events

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hajime Wedding & Events

Hajime Wedding & Events

  • Địa chỉ: K5 Nghi Tam, 11 Xuân Diệu, Quảng An, Hồ Tây, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 667 95 23
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam