}

Giới thiệu Grand Hotel Saigon

7/1/21, 8:12 AM
Khách sạn Đồng Khởi – Grand Hotel Saigon nổi bật với lối kiến trúc Pháp hiện đại pha lẫn nét cổ kính với sảnh đại yến tiệc rộng 405 m2 có sức chứa lên đến 450 khách cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khách sạn Đồng Khởi vinh dự nằm trong top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Châu Á với tiêu chí đi lên từ chất lượng và sự khác biệt giữa thực đơn lẫn phong cách trang trí đến phục vụ so với thị truồng làm tăng thêm độ hấp dẫn, vẻ độc đáo và để lại ấn tưởng sâu sắc trong lòng mỗi vị khách mời.
Ngày cưới là khoảng khắc trọng đại trong cuộc đời mỗi chúng ta nhưng có quá nhiều thứ để lo toan và tính toán. Vì vậy các bạn hãy để đội ngũ chúng tôi trở thành một người bạn thân thiết và đứng ra tổ chức một buổi tiệc hoàn hảo cùng với phong cách lãng mạn pha lẫn sang trọng. Ngoài ra, các bạn có thể yêu cầu nhân viên của khách sạn thiết kế và thực hiện theo ý muốn riêng của mình. 

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Grand Hotel Saigon

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Grand Hotel Saigon

Grand Hotel Saigon

  • Địa chỉ: 8 đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 028 3915.5555
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam