}

Giới thiệu Gem Center

7/1/21, 8:00 AM

Với nghệ thuật kiến trúc đương đại cùng trang thiết bị tân tiến, GEM Center sẽ là nơi truyền cảm hứng cho những ý tưởng và sự sáng tạo không ngừng của bạn. Được xem là địa điểm tổ chức sự kiện có quy mô lớn nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, không gian đa chức năng trong nhà và ngoài trời của GEM Center lên đến gần 10.000 m2 sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu sự kiện của bạn, dù là sự kiện của công ty hay sự kiện của cá nhân.

GEM Center không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiêm dịch vụ hoàn hảo. Từng chi tiết, dù là nhỏ nhất trong sự kiện của bạn sẽ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, chăm chút tỉ mỉ. Dù là một hội thảo quy mô đến hàng ngàn người, một sự kiện giải trí, trình diễn nghệ thuật hay sự kiện cuộc đời của riêng bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng kế hoạch, tổ chức, trang trí và phục vụ yến tiệc để đảm bảo sự kiện của bạn sẽ được diễn ra thành công, ấn tượng và duy nhất như những gì bạn hình dung.

Bất kể tính chất và quy mô sự kiện của bạn như thế nào, chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cùng bạn biến ý tưởng trở thành hiện thực.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Gem Center

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Gem Center

Gem Center

  • Địa chỉ: 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Da Kao Ward, Dist. 1 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 978 78 78
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam