}

Giới thiệu Gala Flowers Design

8/4/21, 10:33 AM

GALAFLOWERS DESIGN là công ty chuyên về thiết kế hoa, decor cho Wedding và events.
GALAFLOWERS point of view: Mỗi khách hàng xứng đáng một thiết kế riêng với những decor hoa đẹp ( Luxury flowers) dành riêng cho mình. Chúng tôi luôn quan niệm rằng tính Luxury chỉ đảm bảo khi các thiết kế thể hiện được sự sắc sảo và tinh tế. Thiếu hai yếu tố này sẽ chỉ còn là các sản phẩm bình thường ai cũng có thể thực hiện. Do đó các sản phẩm của Galaflowers design luôn được thực hiện với yêu cầu sự tỉ mỉ và cầu kỳ rất cao, trong đó yếu tố 'Hiểu về thiết kế hoa' luôn được đặt lên hàng đầu.

Những thiết kế luôn hướng theo tiêu chí 'Những trang trí bằng hoa lớn hay nhỏ ai cũng có thể làm được, nhưng chỉ những decor hoa tinh tế và sang trọng mới thể hiện Gu của chủ nhân buổi tiệc' đó là những điều mà chúng tôi luôn muốn nói đến.
Với các Wedding party, trang trí hoa có thể chiếm tới 80% không gian thì sự sang trọng và đẳng cấp thật sự của buổi tiệc sẽ phụ thuộc vào cách mà hoa trang trí thể hiện. Những sản phẩm hoa thô vụng sẽ làm buổi tiệc trở nên tầm thường dù bạn bỏ bao nhiêu tiền, làm thật nhiều hoa bao nhiêu đi nữa. Với khả năng về thiết kế và kinh nghiệm nhiều năm làm hoa luxury cho các buổi tiệc, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất.

Với điểm mạnh là khả năng thực hiện các thiết kế trang trí từ tổng thể cho đến chi tiết cho các Wedding, Event lớn theo các chủ đề xuyên suốt từ trong ra ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm, Galaflowers design đã thực hiện nhiều chương trình rất lớn như APEC 2006, trang trí xuyên suốt toàn bộ chiều dài KS WINSOR, tạo thành một khu vườn Việt Nam hay các ruộng bậc thang lớn hay các Wedding có decor trong không gian rộng hàng ngàn m2, hàng trăm bàn tiệc(Purple Wedding, 2009), chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng vì khả năng thực hiện các chương trình của mình.

Những hình ảnh trong page này là một phần trong rất nhiều các thiết kế đã được chúng tôi thực hiện cho khách hàng, chỉ những hình ảnh do chúng tôi thiết kế và thực hiện chứ tuyệt đối không sử dụng hình ảnh của người khác.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Gala Flowers Design

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Gala Flowers Design

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Gala Flowers Design

Gala Flowers Design

  • Địa chỉ: https://www.facebook.com/GalaFlowers.Design
  • Điện thoại: 090 371 02 75
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam