}

Trở về Khuyến mãi

Ưu Đãi Lớn Thay Lời Cảm Ơn - 10 Bàn Tặng 1 Bàn

Đồng hành cùng bạn trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời, Gala Center mang đến các cặp đôi chương trình ưu đãi “THAY LỜI CÁM ƠN – 10 BÀN TẶNG 1 BÀN” (*) kèm những khuyến mãi hấp dẫn. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2019 như món quà ý nghĩa

Mỗi khoảnh khắc trong ngày cưới của đôi uyên ương là những điều tuyệt vời để Gala Center cảm thấy yêu và tin thêm vào những cảm xúc bình dị. Chính vì lý do đó chúng tôi luôn mong sẽ cùng cô dâu chú rể tạo nên những khoảnh khắc yêu thương và đáng nhớ nhất.

Đồng hành cùng bạn trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời, Gala Center mang đến các cặp đôi chương trình ưu đãi “THAY LỜI CÁM ƠN – 10 BÀN TẶNG 1 BÀN” (*) kèm những khuyến mãi hấp dẫn. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2019 như món quà ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng vì đã yêu mến, tin tưởng và lựa chọn Gala Center là nơi ghi dấu những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào trong ngày hạnh phúc.


Gala Center sẽ mang đến cho các cặp đôi một lễ cưới tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và ý nghĩa với những trải nghiệm tuyệt vời về sự uy tín, chất lượng và đẳng cấp của dịch vụ cùng phong cách ẩm thực đỉnh cao. Với những chương trình khuyến mãi đa dạng, Gala Center hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và hiện thực hóa lễ cưới như mơ, nhân đôi ngày hạnh phúc với chi phí tiết kiệm.

Hãy bắt đầu cuộc sống hôn nhân ngọt ngào bằng một lễ cưới trong mơ cùng Gala Center ngay hôm nay nhé.

(*) Điều kiện áp dụng.
#Gala_Center #IdoWedo

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GALA CENTER

  • Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0906 415 415
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.