}

Trở về Khuyến mãi

Trao Nhẫn Vàng Ngập Tràn Yêu Thương

Như món quà ý nghĩa tượng trưng cho lời thề nguyện ước và gắn kết tình yêu trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, Gala Center xin gửi đến các cặp đôi chương trình ưu đãi TRAO NHẪN VÀNG – NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG – TẶNG CẶP NHẪN CƯỚI TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG (*)

Nhẫn cưới là biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu, đây là món trang sức không thể thiếu trong ngày vui trọng đại của bất kỳ cặp đôi nào. Vật nhỏ nhắn, xinh xắn này như sợi dây vô hình kết nối hai trái tim lại với nhau, sẽ đi theo bạn trong suốt cuộc hành trình dài của hôn nhân, minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu và trường tồn với thời gian.

Như món quà ý nghĩa tượng trưng cho lời thề nguyện ước và gắn kết tình yêu trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, Gala Center xin gửi đến các cặp đôi chương trình ưu đãi TRAO NHẪN VÀNG – NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG – TẶNG CẶP NHẪN CƯỚI TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG (*).Gala Center gây ấn tượng mạnh bởi lối kiến trúc hiện đại với 5 sảnh lớn Spring, Summer, Autumn, Winter và Festive với chiều cao trần lên đến 6 mét tạo cảm giác không gian thoáng đãng, rộng rãi với sức chứa khủng lên đến 800 – 1000 khách. Tại Gala Center, mỗi không gian tiệc cưới đều chứa đựng những chủ đề và màu sắc riêng, để các cặp đôi có những trải nghiệm hoàn toàn mới và cùng khách mời lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào.
 

Trong không khí ngập tràn yêu thương, các cặp đôi cùng chuẩn bị lên kế hoạch cho một đám cưới thật hoàn hảo với những điều tốt đẹp nhất, Gala Center luôn sẵn sàng và nhiệt tình tư vấn để bạn có một lễ cưới ấm cúng, vui vẻ và đáng nhớ.

Hãy liên hệ với Gala Center ngay hôm nay để bắt đầu những dự định cưới tràn ngập yêu thương nhé.
(*) Điều kiện áp dụng

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GALA CENTER

  • Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0906 415 415
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.