}

Trở về Khuyến mãi

Mừng Ngày Chung Đôi, Tặng Lên Đến 46 Triệu

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn 'MỪNG NGÀY CHUNG ĐÔI, TẶNG LÊN ĐẾN 46 TRIỆU (*)', Gala Center giúp đôi bạn tiết kiệm chi phí

Không một ai trên cuộc đời này có thể định nghĩa vẹn tròn về tình yêu. Chúng ta chỉ biết rằng, gặp được người ấy trong quãng thời gian đẹp nhất, yêu nhau trong khi tuổi trẻ vẫn nồng say, và về chung một nhà khi tình yêu đủ đầy, đó chính là điều hạnh phúc nhất.
Gala Center
Với chương trình ưu đãi hấp dẫn “MỪNG NGÀY CHUNG ĐÔI, TẶNG LÊN ĐẾN 46 TRIỆU (*)”, Gala Center hi vọng đây sẽ là món quà không chỉ mang giá trị tinh thần, mà còn mang tính thực tế cao giúp đôi bạn tiết kiệm được khoản chi phí lên đến 46 triệu cho tiệc cưới ấn tượng của mình.
Ngoài ra, đối với những cặp cô dâu – chú rể hướng đến một tiệc cưới thanh lịch và mong chờ thực khách của mình sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Gala sẽ là lựa chọn lý tưởng hàng đầu dành cho đôi bạn.
Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để lên kế hoạch cho ngày chung đôi của bạn nhé!
(*) Điều kiện áp dụng.
Gala Center
#Gala_Center #IdoWedo

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GALA CENTER

  • Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0906 415 415
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.