}

Trở về Khuyến mãi

15 Bàn Tặng 2 Bàn – Gala Center Ưu Đãi Khủng Duy Nhất Trong Năm 2020

Gala Center đưa ra chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2020 “Dành trọn ưu đãi 15 bàn tặng 2 bàn” – giải pháp gỡ rối lo lắng về chi phí tổ chức đám cưới cho cô dâu - chú rể.

Ngân sách cưới là chìa khóa mở cửa đám cưới trong mơ của các cặp cô dâu, chú rể, xác định rõ ngân sách dành cho tiệc cưới là kim chỉ nam cho các quyết định về sau như địa điểm tổ chức, phong cách trang trí, trang phục cưới... Và tài chính tổ chức tiệc cưới sau ảnh hưởng của dịch Covid đang là một vấn đề nan giải đối với các cặp đôi đang dự định tổ chức ngày vui.
ưu đãi 15 bàn tặng 2 bàn của gala center

Trước tín hiệu khả quan về việc dần đẩy lùi dịch Covid tại Việt Nam, chào đón những sự kiện trọng đại sắp tới, Gala Center đưa ra chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2020 “Dành trọn ưu đãi 15 bàn tặng 2 bàn” – giải pháp nhằm gỡ rối những lo lắng về chi phí tổ chức cưới cho cô dâu, chú rể.

gala center ưu đãi 2020

Luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức chi phí tối ưu nhất, Gala Center không ngừng cố gắng đưa ra nhưng chương trình ưu đãi đầy mới lạ và thu hút. Chúng tôi hiểu rằng chi phí luôn là nỗi lo quan trọng nhất khi các cặp đôi lên kế hoạch ngày cưới.

ưu đãi của gala center 2020 tặng bàn tiệc

Liên hệ Gala Center để cưới trọn vẹn ngay hôm nay, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến Quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu cho sự kiện hoàn hảo trên cả mong đợi.

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GALA CENTER

  • Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0906 415 415
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.