}

Giới thiệu Flower Corner

8/3/21, 4:49 PM

Shop hoa tươi Flower Corner nhận cung cấp các sản phẩm hoa cầm tay cô dâu đẹp giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất những mẫu hoa cưới mới nhất phù hợp với những xu thế trong mùa cưới.
Tại Flower Corner, cô đâu có thể chọn cho mình những mẫu hoa cưới cầm tay đẹp nhất thuộc nhiều phong cách khách nhau từ cổ điển cho đến hiện đại, từ kiểu dáng dài hay bó thả tự nhiên.
Tham khảo một vài mẫu hoa cưới cầm tay đẹp cho cô dâu trong mùa cưới 2018 được thiết kế bởi Flower Corner.

Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng có thể tham khảo thêm hơn 100+ mẫu hoa cưới mới nhất nằm trong bộ sưu tập hoa cưới cho mùa cưới năm nay tại đây: https://www.flowercorner.vn/hoa-cuoi-cam-tay
Ngoài những mẫu hoa cầm tay có sẵn, Flower Corner cũng nhận thiết kế hoa cưới cầm tay theo yêu cầu với các mức ngân sách khác nhau.
Chúng tôi hiểu rằng, hoa cưới là một trong những món phụ kiện quan trọng và không thể thiếu trong ngày cưới. Chính vì vậy, Flower Corner luôn nỗ lực hết sức để cho ra mắt những mẫu hoa cưới đẹp sang trọng để góp phần giúp cô dâu trở nên lộng lẫy hơn trong ngày cưới của mình.
Đặt hoa cầm tay cô dâu tại Flower Corner ngay hôm nay
- Tặng miễn phí hoa cài áo chú rể
- Giảm ngay 100k khi like và chia sẻ ảnh cưới của bạn chụp với bó hoa cưới được thiết kế bởi Flower Corner lên fanpage Flower Corner.
- Miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km
Liên hệ với Flower Corner ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá
Website: https://www.flowercorner.vn/
Điện thoại: 0911031221
Email: sales@flowercorner.vn
Địa chỉ cửa hàng: Số 459 sư vạn hạnh nối dài, phường 12, quận 10, TPHCM
Không chỉ có hoa cưới và hoa cầm tay cho cô dâu trong ngày cưới, Flower Corner còn cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi online và gửi điện hoa trên toàn quốc. Các sản phẩm hoa tươi mà chúng tôi cung cấp gồm có: Hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty, hoa tình yêu tặng ngày valentine…. và rất nhiều dịp đặc biệt khác trong năm. Bạn có thể tham khảo những mẫu hoa mới nhất được thiết kế bởi Flower Corner tại trang này. Cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Flower Corner

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Flower Corner

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Flower Corner

Flower Corner

  • Địa chỉ: 412 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 633045
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam