}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Spa La Pensée

Spa La Pensée

Được ví như một ốc đảo bình yên giữa Fleur De Lys Quy Nhơn, Spa La Pensée là nơi tâm trí tìm về sự thi vị. Bạn có thể thả lỏng và thư giãn hoàn toàn giữa không gian phảng phất hương tinh dầu dịu nhẹ, trải nghiệm các gói trị liệu Đông – Tây kết hợp hài hòa tại Spa La Pensée.
Dịch vụ tại Spa La Pensée là những liệu trình chuyên sâu từ các chuyên viên lành nghề, được kết nối với không gian và tùy chỉnh theo thời gian thích hợp nhằm tối ưu sự yên tĩnh, khơi dậy các giác quan để bạn cảm nhận trọn vẹn từng xúc cảm. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng, đạt chuẩn quốc tế cũng là một yếu tố quan trọng đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho mỗi vị khách.  
Spa La Pensée có khu vực dành cho trẻ em vui chơi an toàn.
Với bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ở đây, Spa La Pensée sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, giúp bạn thư giãn và hồi phục hoàn toàn sau chuyến nghỉ dưỡng tại Fleur De Lys Quy Nhơn. 
Thông tin Spa La Pensée:
Thời gian hoạt động: 10h00 – 22h00
Vị trí: Tầng 5

Fleur de Lys Hotel Quy Nhon

  • Địa chỉ: 16 Nguyễn Huệ, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Quy Nhơn
  • Điện thoại: 0256 3666 888
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.