}

Giới thiệu Fairy Dream House

8/4/21, 5:01 PM

Đám cưới là thời khắc đánh dấu bước ngoặt quan trọng của đời người. Tình yêu giữa hai trái tim đã chín muồi khi đôi lứa quyết định chuyển đến sống chung một mái nhà, cùng sánh bước bên nhau trên đường đời, chia sớt mọi buồn vui. Đây chính là ngày hội của những cảm xúc thăng hoa, là thiên đường của tuyệt đỉnh hạnh phúc khi bạn muốn loan tin này cho cả thế giới biết đến với sự hãnh diện ngập tràn. Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp – tất cả  sẽ hân hoan trong niềm vui chung này và cùng nâng ly chúc mừng đôi lứa trăm năm hạnh phúc.
Tuy nhiên, niềm vui đó có thể sẽ không trọn vẹn bởi hàng núi công việc phải chuẩn bị trước, trong và sau ngày cưới, bởi những băn khoăn lo lắng không biết làm sao để tổ chức một đám cưới thật sự ý nghĩa và khác biệt.

Bi Bi Wedding Party Planner là nhà tổ chức đám cưới chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mang đến những giải pháp đầy tính sáng tạo và độc đáo, kết hợp nhuần nhuyễn giữa truyền thống và hiện đại. Bạn sẽ đi từ bất ngờ thú vị này đến thú vị khác khi chứng kiến  Bi Bi Wedding Party Planner  thực hiện đám cưới cho bạn với những ý tưởng mới lạ, được hỗ trợ bởi công nghệ cao, với tình yêu và sự tận tâm, để biến ngày vui của bạn thành một đại tiệc của những cảm xúc, khi tất cả những gì bạn có thể thốt lên đó là: “đẹp quá”.
Nếu bạn  thích những gì thuộc về truyền thống, Bi Bi Wedding Party Planner  mang  đến cho bạn một đám cưới “đặc sắc Việt Nam”. Nếu bạn thích những trải nghiệp mới lạ, Bi Bi Wedding Party Planner  sẽ kết hợp tôn vinh những giá trị truyền thống với yếu tố hiện đại, để mang đến cho bạn một đám cưới với thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Nếu bạn mơ một đám cưới lãng mạn trên biển thì giờ đây bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để có một đám cưới như vậy. Bạn chỉ cần chọn tổ chức đám cưới trong khán phòng tiệc,Bi Bi Wedding Party Plannervới công nghệ cao sẽ mang đến cho bạn một không gian biển dạt dào sóng vỗ với cánh chim hải âu tung bay trong gió.
Quy tụ một đội ngũ tài năng gồm các chuyên gia hàng đầu về marketing và truyền thông, từng làm việc trong các tập đoàn danh tiếng quốc tế và Việt Nam, Bi Bi Wedding Party Planner  sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự khác biệt cho ngày cưới của bạn với  phương châm phục vụ gói gọn trong 8 chữ: “Đám cưới hoàn hảo, hạnh phúc tròn đầy”.
PHƯƠNG CHÂM CỦA Bi Bi Wedding Party Planner :
1.                               Chúng tôi đam mê tạo ra những đám cưới hạnh phúc.
2.                               Đám cưới cần tiết kiệm nhưng không rẻ tiền; rộng rãi nhưng không lãng phí.
3.                               Không cần phải tốn nhiều tiền bạn vẫn có một đám cưới như mơ
4.                               Đám cưới hiện đại nhưng không xa rời truyền thống.
5.                               Đám cưới phải thật vui, đáng nhớ và ngập tràn cảm xúc.
6.                               Đám cưới hoàn hảo, hạnh phúc tròn đầy
NHIÊM VỤ CỦA Bi Bi Wedding Party Planner :
1.                               ĐỘC ĐÁO -  DUY NHẤT
Bi Bi Wedding Party Planner  dành nhiều thời gian và chuyên môn để tìm hiểu kỹ về bạn, sẽ kiến tạo một đám cưới độc đáo và duy nhất cho riêng bạn.
2.                               NGẬP TRÀN NIÊM VUI
Bi Bi Wedding Party Planner  sẽ giúp ban quẳng gánh lo đi và vui cưới vì Bi Bi Wedding Party Plannersẽ giúp bạn tổ chức một đám cưới ngập tràn niềm vui, tràn đầy cảm xúc với những bất ngờ thú vị. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi thư giãn cho ngày quan trọng nhất của cuộc đời .
3.                               TỐI ƯU CHI PHÍ
Hãy chuyển tất cả những công việc phức tạp và tỉ mỉ cho Bi Bi WEEDING. Với sự am hiểu sâu sắc và bề dày kinh nghiệm làm việc với các nhà cung cấp chuyên nghiệp, Bi Bi Wedding Party Planner sẽ tiết kiệm thời gian quý báu và chi phí của bạn để thực hiện một đám cưới hoàn hảo như mơ với chi phí hợp lý nhất
4.                               Ý NGHĨA THIÊNG LIÊNG
Sự am hiểu sâu sắc về văn hóa, phong tục và các lễ nghi tôn giáo sẽ giúp Bi Bi Wedding Party Planner  mang đến cho đám cưới của bạn sự đảm bảo bằng vàng về các hình thức tinh thần thật sự trang trọng nhất.

 

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Fairy Dream House

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Fairy Dream House

Fairy Dream House

  • Địa chỉ: 20/8 Nguyễn Trường Tộ P12 Q4 ,TPHCM
  • Điện thoại: 090 972 0883
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam