}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Én Restaurant & Event Space

12/23/20, 11:09 AM
ÉN EVENT SPACE – ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Vị trí thuận lợi

Tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, quãng lưu thông Nguyễn Thượng Hiền, Cách Mạng Tháng 8, kết nối Quận 3, Quận 10. Nhà hàng Én được xây dựng với 4 sảnh tiệc mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Không gian

Với các sảnh yến tiệc linh động sức chứa từ 30 đến 250 khách (trung bình từ 120 - 150 khách), 4 sảnh yến tiệc của Én Event Space được thiết kế với phong cách phóng khoáng, tạo cảm giác thân mật cho các thực khách, tuy đơn giản nhưng không đơn điệu, và hơn thế nữa là sự trải nghiệm trong không gian trên cao của sảnh tầng thượng.

Trang thiết bị hiện đại

Để mang đến sự thành công của các buổi sự kiện, thiết bị công nghệ là một trong những cấu thành không thể thiếu. Ngoài những yêu cầu nghe nhìn cơ bản, các hiệu ứng ánh sáng, âm thanh tạo không khí ấm cúng cho buổi tiệc là điều Én Event Space luôn chú trọng để mang lại trải nghiệm hoản hảo nhất cho các khách tham dự. 

Kinh nghiệm và sự thấu hiểu

Én Event Space tự hào đã góp phần tổ chức thành công các sự kiện từ chuyên nghiệp đến tiệc thân mật gia đình trong những năm gần đây. Chúng tôi được biết đến là một trong những địa điểm được yêu thích cho các Tiệc Thôi Nôi - Báo Hỷ - Tất Niên. Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của các cặp đôi trẻ, hay thể hiện sự chuyên nghiệp của các Quý Doanh Nghiệp qua các buổi tiệc thiết đãi đối tác, Én Event Space luôn chăm chút các buổi tiệc từ những chi tiết nhỏ nhất và cam kết mang đến một trải nghiệm hoàn hảo, trọn vẹn của mỗi sự kiện.
 
ÉN Nhà hàng & Sảnh Sự Kiện - Én Restaurant & Event Space
Robot Tower, 308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0901-865-863 – 0901-865-868 | T: 028 3832 9977
E: event@cuisineworld.vn
W: https://www.enrestaurant.vn
FB: https://www.facebook.com/eneventspace

Xem thêm nhà hàng tiệc cưới tphcm

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Én Restaurant & Event Space

Én Restaurant & Event Space

  • Địa chỉ: Robot Tower, 308C Dien Bien Phu, Ward 4, District 3, HCMC
  • Điện thoại: 02838329977 - 0901865863
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam