}

Giới thiệu Tàu Nhà hàng Elisa

7/17/21, 10:49 AM
Chào mừng bạn đến với tàu nhà hàng Elisa!

Sài Gòn về đêm thật lung linh huyền ảo, đặc biệt hơn với sự xuất hiện của tàu nhà hàng Elisa. Đây là dịch vụ năm sao đầu tiên xuất hiện tại khu vực sông nước trung tâm thành phố, là nơi lý tưởng để tiếp khách, sum họp gia đình và hơn nữa là sự lựa chọn ấn tượng cho ngày vui trọng đại của đời người.

Nếu là lần đầu tiên đặt chân tới tàu nhà hàng Elisa chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng và choáng ngợp trước quy mô và sự lộng lẫy của con tàu. Tàu được đóng mới bằng vỏ sắt, ốp gỗ với thiết kế đặc biệt kỹ lưỡng từ hình dáng đến nội thất. Với 4 tầng hoạt động theo những mô hình riêng di chuyển bằng thang máy, với sức chứa 1.000 khách đáp ứng nhu cầu tiếp khách, tổ chức tiệc cưới với 3 loại hình ẩm thực: Việt - Hoa - Âu được thực hiện bởi các đầu bếp danh tiếng, với hệ thống cán bộ quản lý được đào tạo bài bản từ nước ngoài và các khách sạn 5 sao, với ý thức cầu tiến của toàn bộ cán bộ nhân viên trên tàu, chúng tôi tin chắc tàu nhà hàng Elisa sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy với khách hàng.

Tàu hoạt động hàng đêm với hình thức neo đậu tại chỗ đáp ứng nhu cầu lên xuống tàu của quý khách bất cứ lúc nào. Với thiết kế đặc biệt không sao chép, tàu Elisa được các chuyên gia đánh giá là tàu nhà hàng độc đáo nhất Việt Nam, mang đẳng cấp quốc tế.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Tàu Nhà hàng Elisa

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Tàu Nhà hàng Elisa

Tàu Nhà hàng Elisa

  • Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4
  • Điện thoại: 093 856 81 82
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam