}

Giới thiệu Eastin Grand Hotel Saigon

4/13/22, 10:32 AM

ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO TIỆC CƯỚI TRONG MƠ

Một đám cưới tổ chức tại Eastin Grand Hotel Saigon sẽ biến giấc mơ về một ngày cưới đẹp như mơ của bạn trở thành hiện thực. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi mong muốn và chu toàn mọi nghi thức truyền thống cho buổi lễ của bạn với đa dạng lựa chọn các địa điểm tuyệt đẹp để làm nên một lễ cưới tựa trong câu chuyện cổ tích tuyệt mỹ. Với các phong cách cưới độc đáo, tiệc cưới ở đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ để lại ấn tượng dài lâu với tất cả các khách tham dự.

Bậc tam cấp sang trọng và đại sảnh đón tiếp khách riêng biệt chính là điểm nhấn đặc biệt làm nên một khung cảnh ấn tượng trong từng khung hình kỉ niệm của lứa đôi. Những giây phút thiêng liêng đó sẽ là điểm khởi đầu đẹp trong hành trình hạnh phúc khi các cặp đôi uyên ương chính thức gắn kết với nhau tại đây. Sẽ là trải nghiệm hoàn hảo hơn khi khung cảnh lãng mạn đó kết hợp với thực đơn hấp dẫn và ngon miệng được chế biến bởi các đầu bếp nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, các khách tham dự tiệc cưới của bạn chắc chắn sẽ hài lòng!

Với tiệc cưới cần yếu tố thân mật và ấn tượng, đội ngũ tổ chức tiệc và các đối tác của chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ đặc biệt, thiết kế chỉ dành riêng cho bạn. Chúng tôi sẽ phụ trách từng chi tiết trong khâu tổ chức từ khi bắt đầu đến kết thúc của buổi tiệc, để đảm bảo cho một lễ cưới hoàn hảo mà đôi tân hôn có thể hoàn toàn thư giãn tận hưởng niềm vui trong ngày trọng đại của mình.

Để có một khoảnh khắc tuyệt đẹp đáng nhớ và một khởi đầu tuyệt vời cho một tương lai mới đầy thú vị, Eastin Grand Hotel Saigon chính là địa điểm lý tưởng cho mọi ước muốn của lứa đôi.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Eastin Grand Hotel Saigon

Eastin Grand Hotel Saigon

  • Địa chỉ: 253 Nguyễn văn Trỗi, Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028 3844 922
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam