}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Duy4i Studio

7/16/19, 9:38 AM
Duy4i Studio được thành lập vào tháng 10/2009 tại Biên Hòa. Tính đến thời điểm này, Duy4i Studio đã tham gia vào thị trường dịch vụ cưới được 4 năm - thời gian chưa phải là dài trong thị trường áo cưới nhưng cũng đủ để nhận được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Duy4i Studio luôn hoạt động với phương châm "Ngày cưới chỉ là sự khởi đầu cho cuộc sống hạnh phúc về sau, vì vậy hãy suy nghĩ tích cực và hợp lí chi tiêu cho bạn". Duy4i Studio không ngừng đổi mới và phát triển với nhiều dịch vụ trong ngày trọng đại của bạn và sẽ tư vấn để bạn có được dịch vụ tuyệt vời, phù hợp nhất với chi phí của các cô dâu, chú rể.

Để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các bạn trẻ, chúng tôi đã cho ra đời công ty chuyên may áo cưới với nhiều mẫu mã đa dạng, nguyên phụ liệu cao cấp mà giá cả lại hợp lí. Đây có thể coi là một bước đột phá lớn trong thị trường áo cưới, đặc biệt là khu vực TP. Biên Hòa mà Duy4i Studio vô cùng tâm huyết. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng vì ngày trọng đại của các bạn cũng là ngày quan trọng của Duy4i Studio. Hãy đến và cảm nhận sự chuyên nghiệp, chu đáo ngay từ phong cách phục vụ của chúng tôi.

Với cung cách phục vụ khách hàng tốt nhất,thân thiện nhất, mọi điều khoản hợp đồng rõ ràng nhất, bạn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào duy4i!

Với gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ, duy4i được đông đảo quý khách hàng yêu mến và giới thiệu người thân, bạn bè, duy4i cam kết luôn giữ đúng chất lượng phục vụ tốt nhất, chu đáo nhất cho ngày cưới của bạn.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Duy4i Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Duy4i Studio

Duy4i Studio

  • Địa chỉ: 1/5 Khu Phố 10 Hố Nai · Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 077 777 5772
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam