}

Giới thiệu nhà hàng tiệc cưới đôi uyên ương

6/29/21, 8:51 AM


Đôi uyên ương nơi tình yêu ngự trị

Nhà Hàng tiệc Cưới Đôi Uyên Ương nằm ở tọa lạc ngay trung tâm Quận 12,tại 156 Nguyễn Văn Quá, Quận 12 (gần chân cầu Tham Lương ) ,nơi giáp ranh Tân Bình,Tân Phú , Gò Vấp,Thủ Đức ... Giao thông cực kỳ thuận lợi ,không gian sang trọng ,rộng rãi thoáng mát rất thích hợp cho các cặp đôi lựa chọn cho ngày vui của mình.

Nhà Hàng tiệc Cưới Đôi Uyên Ương có 4 sảnh gồm: Sảnh Uyên Ương có sức chứa 30 bàn,Sảnh Phụng Hoàng với sức chứa 20 bàn, Sảnh Thiên Nga với sức chứa 55 bàn và Sảnh Long Phụng với sức chứa 60 bàn, khồng chỉ thế đến Sảnh chi nhánh quận 12 có sức chứa 100 bàn đến 300 bàn được thiết kế trong không gian ấp cúng với 4 sắc màu Vàng nâu, Trắng tím, Trắng đỏ, Xanh trắng giúp Cô Dâu và Chú Rễ dễ dàng lựa chọn sảnh tiệc theo màu sắc màu mình yêu thích.Đặc biệt trang trí bàn lễ tân miễng phí theo phong cách hiện đại trị giá 3.000.000đ Nhà Hàng còn có nơi chụp hình lưu niệm cho khách đi dự tiệc.

Hãy để chúng tôi được là người bạn đồng hành cùng bạn !
 

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp nhà hàng tiệc cưới đôi uyên ương

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp nhà hàng tiệc cưới đôi uyên ương

nhà hàng tiệc cưới đôi uyên ương

  • Địa chỉ: 1/53 nguyễn văn quá, quận 12, hồ chí minh
  • Điện thoại: 0918344046
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam