}

Giới thiệu Dịch vụ Bưng quả Nắng

7/26/19, 3:32 PM
Cưới hỏi là một trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời mỗi con người. Điều đó mở ra một bước ngoặc mới trong cuộc sống lứa đôi. Xã hội phát triển, các nghi thức cưới cổ truyền cũng có nhiều thay đổi. Đội bưng quả Nắng với mong muốn mang lại một đám cưới chu đáo, đầy đủ nghi thức với giá cả phù hợp nhất, DỊCH VỤ CƯỚI THẦN TÌNH YÊU.

Đội bưng quả Nắng chuyên cung cấp đội bê tráp trẻ trung, xinh đẹp, đồng đều, gương mặt ấn tượng, giao tiếp tốt được tuyển chọn từ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiêp, hiểu biết về phong tục tập quán. Sẽ làm quý khách thật hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN, NGƯỜI BƯNG MÂM QUẢ ( TRÁP CƯỚI):
Đặc biệt phục vụ ở: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, và các quận quận Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Tân, quận Bình Chánh, quận Cần Giờ, quận Hóc Môn, quận Nhà Bè.

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn đặc biệt phục vụ tỉnh thành: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Vũng Tàu, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long …
– Nam bưng mâm quả trang phục truyền thống: áo dài xanh, áo dài vàng, áo dài đỏ,…
– Nữ bưng mâm quả trang phục truyền thống: áo dài – trắng, ren trắng, ren xanh, ren vàng, ren hồng, ren hồng sen, ren tím, ren cam, …
– Nam nữ bưng mâm quả trang phục hiện đại
Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và luôn lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Đội bưng quả Nắng  với giá cả phù hợp và ưu đãi:
+ Nội thành: Chỉ 130.000đ/người ( đã bao gồm trang phục áo dài)
+ Ngoại thành: (liên hệ báo giá)
+ Đi tỉnh : ( liên hệ báo giá)

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Dịch vụ Bưng quả Nắng

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Dịch vụ Bưng quả Nắng

Dịch vụ Bưng quả Nắng

  • Địa chỉ: Đoàn Giỏi, Sơn kỳ ,Quận Tân Phú
  • Điện thoại: 0903211326
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam