}

Giới thiệu Đế Minh Wedding Planner

8/4/21, 4:39 PM
 Công ty TNHH Dịch vụ và Giải trí ĐẾ MINH được thành lập vào năm 2010 với những thành viên chủ chốt là những nhân vật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo, dịch vụ tiệc  & cung ứng nhân sự, Tư vấn, thiết kế và tổ chức sự kiện. Qua gần 9 năm hoạt động, Đế Minh luôn có giải pháp phù hợp và giá thành cạnh tranh để cung cấp dịch vụ Wedding Planner và Event Planner, Banquet Planner cho các đối tác là nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, sự kiện và doanh nghiệp. Công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đã tổ chức thành công nhiều sự kiện văn hóa – thương mại.

Phương châm phát triển của chúng tôi dựa trên tiêu chí: lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn hoạt động trên tinh thần “Win – Win”. “Chúng tôi ở đây, chúng tôi khác các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và chúng tôi thành công khi bạn thành công”. Nếu đó là thông điệp mà bạn muốn gởi đến với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn tạo được sự khác biệt ấy.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Đế Minh Wedding Planner

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Đế Minh Wedding Planner

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Đế Minh Wedding Planner

Đế Minh Wedding Planner

  • Địa chỉ: 75/21 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 3610 0503
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam