}

Trở về Khuyến mãi

Mừng giáng sinh, rinh nhẫn vàng

Cùng với thương hiệu Vàng Cửu Long, Demi Duy hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi ấm áp nhất cho mùa cưới, mùa noel của năm 2012.Nội dung chương trình:
- Quý khách khi đặt một trong hai gói tiệc cưới: Mừng giáng sinh, rinh nhẫn vàng - Special I hoặc Special II sẽ nhận được một Voucher trị giá 9,000,000đ để sử dụng nhận một cặp nhẫn cưới tại Cửu Long Jewelry.

- Trang sức trọng lượng là 5g vàng 14k (vàng trắng/ vàng đỏ) và kim cương 2 li tròn/ 2 viên. Kiểu mẫu và size vòng ngón tay tùy biến theo từng khách hàng. Cửu Long Jewelry không tính thêm bất kỳ khoảng phí nào khác cho khách hàng, ngoại trừ trường hợp quý khách yêu cầu thêm trọng lượng vàng hoặc kim cương.


Cửu Long Jewelry là thương hiệu trang sức cao cấp, chuyên chế tác biểu tượng, tranh, tặng phẩm cao cấp bằng các chất liệu quý như vàng, bạch kim, platin, kim cương, đá quý, ... cùng với Cửu Long Jewelry, chúng tôi mong muốn cùng mang đến hạnh phúc vàng đúng nghĩa cho những cặp đôi muốn cùng nhau xây dựng hạnh phúc trọn đời.


Để nhận được cặp nhẫn cưới, quý khách có thể mang theo Voucher đến các địa chỉ của Vàng Cửu Long tại link này.

Chúc quý khách có một mùa giáng sinh và năm mới tràn đầy hạnh phúc!

Để biết thêm chi tiết: mời bạn liên hệ
- Hòm thư tuvan@demiduy.com
- 0866 766 054 trong giờ hành chính (9h-18h các ngày trong tuần).

Demi Duy

  • Địa chỉ: 105 Bờ Bao Tân Thắng , Phường Sơn Kỳ , Quận Tân Phú
  • Điện thoại: 0918 99 66 06
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.