}

Giới thiệu D'art Chocolate

8/2/21, 4:23 PM
BỘ SƯU TẬP QUÀ CƯỚI TỪ THƯƠNG HIỆU D'ART CHOCOLATE

Phát triển từ dòng sô-cô-la Bỉ nổi tiếng thế giới – Barry Callebaut, kết hợp với niềm đam mê đầy sáng tạo mang tính nghệ thuật cao và công nghệ chế biến hiện đại, D’art Chocolate chia sẻ sự ngọt ngào và sang trong qua những kiệt tác Sô-cô-la như mang lại một niềm cảm hứng mới cho cuộc sống.

D'art Chocolate luôn nỗ lực sáng tạo ra các dòng  sản phẩm đa dạng, chất lượng, sang trọng  phù hợp với phong cách, màu sắc và chủ đề cưới trong năm.

Với những món quà tặng nhỏ xinh, không chỉ giúp cô dâu chú rể bày tỏ được lời cảm ơn chân thành đến các vị khách mời trong ngày vui trọng đại của mình mà còn góp phần trang trí cho bữa tiệc cưới thêm ấn tượng, ngọt ngào và ý nghĩa.

Với đội ngũ nhân viên và giao hàng chuyên nghiệp trên khắp các thành phố tại các tỉnh thành, những cặp đôi ngoài TP.HCM, Hà Nội và Biên Hòa có thể liên hệ qua hotline 0908340065 để được tư vấn và hỗ trợ vấn đề giao hàng.

Kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe và thành công!

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp D'art Chocolate

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp D'art Chocolate

D'art Chocolate

  • Địa chỉ: 60 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 028 6680 5073
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam