}

Trở về Dịch Vụ Cưới

TIỆC NGOÀI

Tiệc nhà ấn tượng, dịch vụ tận tâm

Tiệc nhà ấn tượng, dịch vụ tận tâm

Không gian yến tiệc không chỉ cố định ở tại nhà hàng, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn cho riêng mình. Chúng tôi thấu hiểu rằng bữa tiệc của bạn sẽ thăng hoa và tràn đầy cảm xúc nhất khi diễn ra ở nơi thân thuộc và bên cạnh những người thân yêu nhất. Những bữa tiệc tea break, tiệc buffet hay tiệc trà… đều được chúng tôi hiện thực hóa từ những ý tưởng của khách hàng, mọi phong cách thiết kế, các vật dụng trang trí và khâu chế biến ẩm thực sẽ được tổ chức phục vụ chu đáo nhất tại bất cứ nơi nào mà bạn muốn.
Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, Đại Hỷ Palace sẵn sàng biến những ý tưởng ấp ủ ấy thành những bữa tiệc mang dấu ấn khó quên đến cho bạn và những người thương yêu. Chúng tôi luôn tự hào có thể thực hiện hóa yêu cầu của quý khách hàng, tư vấn tỉ mỉ, xây dựng kịch bản hoàn hảo và set up tất cả mọi công đoạn chuẩn bị từ những khâu trang trí, từ âm thanh, ánh sáng với chất lượng cao và tân tiến nhất cho đến những món ăn được chế biến kĩ lưỡng, công phu bởi những đầu bếp giỏi và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực ẩm thực. Tất cả sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thăng hoa trong mỗi khoảnh khắc tại buổi tiệc.

Trung Tâm Hội nghị Yến Tiệc Đại Hỷ Palace

  • Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 636520
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.