}

Trở về Dịch Vụ Cưới

TIỆC CƯỚI

Nơi chắp cánh cho tình yêu thăng hoa

Nơi chắp cánh cho tình yêu thăng hoa

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, Đại Hỷ Palace luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng những chương trình cưới chuyên nghiệp, sang trọng nhưng không kém phần độc đáo và đẳng cấp. Niềm hạnh phúc của các đôi uyên ương vừa là mục tiêu, vừa là niềm vui của chúng tôi.

Đại Hỷ Palace là nơi chắp cánh cho tình yêu thăng hoa, là địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng, là sự lựa chọn tuyệt vời của các cặp đôi. Với kiến trúc châu Âu tông trắng sang trọng, tinh tế cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ hiện thực hóa giấc mơ về một ngày cưới ngọt ngào của các đôi uyên ương và mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại.
Không gian sảnh tiệc cưới tại Đại Hỷ Palace rộng rãi với 6 sảnh tiệc, tổng sức chứa lên đến 2000 khách, được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại...Từng sảnh tiệc được thiết kế và trang trí với phong cách hoàn toàn khác nhau, tạo điều kiện cho khách đặt tiệc cưới sự lựa chọn phong phú theo từng sở thích.

Trung Tâm Hội nghị Yến Tiệc Đại Hỷ Palace

  • Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 636520
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.