}

Giới thiệu Trung Tâm Hội nghị Yến Tiệc Đại Hỷ Palace

11/8/21, 2:10 PM
Trung Tâm Hội nghị Yến Tiệc Đại Hỷ (DaiHy Hospitality) chuyên tổ chức tiệc cưới, tiệc thôi nôi, sinh nhật, hội nghị, sự kiện và là nơi thực khách có thể thưởng thức các ẩm thực đặc sắc.

Được xây dựng và phát triển bởi DaiHy Hospitality, Đại Hỷ Palace không những là trung tâm tổ chức tiệc chuyên nghịệp mà còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện tại khu vực Quận 6. Với lối kiến trúc cổ điển giao thoa phong cách Châu Âu cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống sảnh tiệc quy mô, đa dạng…..Đại Hỷ Palace mang đến một không gian đa chức năng phù hợp cho nhiều loại sự kiện như hội nghị đỉnh cao, yến tiệc trọng đại hay tiệc cưới sang trọng với tiêu chuẩn đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Đại Hỷ Garden nổi tiếng với lối kiến trúc sân vườn thoáng mát cùng một không gian rộng lớn và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu, được phát triển và điều hành bởi DaiHy Hospitality.

Nhiều năm qua, Đại Hỷ Garden luôn tự hào là một trong những trung tâm hội nghị yến tiệc tại Quận Bình Tân được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh sự đa dang các loại hình tiệc cưới, thôi nôi, sự kiện… Đại Hỷ Garden còn mang đến cho bạn những trải nghiệm và cảm xúc tuyệt vời nhất, thông qua chất lượng dịch vụ và các ưu đãi hấp dẫn theo mùa trong năm.

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung Tâm Hội nghị Yến Tiệc Đại Hỷ Palace

Trung Tâm Hội nghị Yến Tiệc Đại Hỷ Palace

  • Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 636520
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam