}

Giới thiệu Cửu Long Jewelry

7/29/21, 5:44 PM
CỬU LONG JEWELRY là thương hiệu cho dòng sản phẩm trang sức cao cấp chuyên về nhẫn cưới. Xuất hiện trên thị trường năm 2002, cùng với nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo về hoàn thiện sản phẩm, quảng bá thương hiệu, phục vụ cho khách hàng, bảo đảm chế độ hậu mãi,... Đã giúp CỬU LONG Jewelry giữ vững thiện cảm và tin tưởng của người tiêu dùng yêu chuộng đồ trang sức trong và ngoài nước.

Hiện nay, trong lĩnh vực trang sức đặc biệt là nhẫn cưới, CỬU LONG Jewelry đã có thể tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất, uy tín nhất với rất nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng và sự tin tưởng từ đối tác trong đó có các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam tại khu vực phía Nam như: Metropole, Đông Phương – Adora, Thiên Đường, Lê Huy,Vincom center, Imperial, Samsung, Toyota,..

Năm 2021, với mục tiêu phát triển và mở rộng hệ thống trang sức Cửu Long jewelry trên toàn quốc. Cửu Long Jewelry mở rộng thêm chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội, nằm trong trung tâm thương mại Tràng Tiền plaza. Cửu Long Jewelry hy vọng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ đối tác, và khách hàng khu vực phía Bắc, để có thể hoàn thành sự mệnh đem tình yêu và may mắn đến với mọi người dân trên khắp đất nước.

   Lê Đình Hùng
 CUU LONG JEWELRY

 

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Cửu Long Jewelry

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Cửu Long Jewelry

Cửu Long Jewelry

  • Địa chỉ: B2-17H, Vincom 70-72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, HCM
  • Điện thoại: 0938 244 179
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam