}

Trở về Khuyến mãi

Vui Mùa Cưới Với Neo Phạm Bridal

Khuyến mãi BIDV và NEO PHAM BRIDAL mùa cưới 2013 -Ưu đãi 10% khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng của Neo Pham Bridal chỉ cần xuất trình thẻ Visa hoặc ATM.

Vui Mùa Cưới Với Neo Phạm Bridal

Neo Pham Bridal được biết đến như một thương hiệu với các mẫu áo cưới do chính tay chủ cửa hàng thiết kế và may đo phù hợp với từng phong cách theo sở thích của cô dâu. Với phương châm luôn mang lại cho các cô dâu tương lai những giây phút hạnh phúc nhất trong ngày vui trọng đại cũng như luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ chất lượng tốt, Neo Pham Bridal chúng tôi xin trân trọng gửi tặng đến quý khách hàng chương trình Khuyến mãi mùa cưới 2013.
 
Từ ngày 1.10.2013 quý khách hàng đang sở hữu thẻ do BIDV Bank phát hành (bao gồm cả thẻ Visa và ATM) khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng của Neo Pham Bridal chỉ cần xuất trình thẻ Visa hoặc ATM sẽ hưởng ngay ưu đãi 10% vào các dịch vụ cưới.

Đối với quý khách hàng là chủ thẻ ngân hàng khác khi sử dụng dịch vụ cưới tại Neo Pham Bridal cũng sẽ nhận được 5% ưu đãi.
Hãy cùng chúng tôi mang đến cho ngày trọng đại của bạn những giây phút hạnh phúc nhất trong đời với chương trình Khuyến mãi mùa cưới 2013 với những ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Neo Pham Bridal-nơi hành trình kết nối những giấc mơ của cô dâu.

Thông tin liên hệ:
Neo Phạm Bridal
Địa chỉ: 163 Điện Biên Phủ - P. Đakao - Q1 - HCM
(Đối diện công viên Lê Văn Tám. Cách ngã 4 Điện Biên Phủ - Hai Bà Trưng 100m.)
Hotline: 0936.062.069 ( Thái Hà)
                  0904.007.282 ( Hoàng Hiền)
Điện thoại: 08.6272.1690
Website: http://neophambridal.com
Email: NeoPhamSaiGon@gmail.com
Cưới Hỏi: http://neopham.cuoihoivietnam.com/
Facebook: www.facebook.com/neophamstudio
Flickr: www.flickr.com/photos/93476145@N03/

Cưới Hỏi Việt Nam

  • Địa chỉ: 49/11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903679809
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.