}

Trở về Khuyến mãi

Ưu Đãi Lớn Cho Ngày Cưới Tại Tuấn Wedding

Nhân dịp khai trương Tuấn Wedding dành tặng các cặp đôi chương trình ưu đãi HẤP DẪN NHẤT TRONG NĂM GIẢM 40% CHI PHÍ TRỌN GÓI CHỤP HÌNH CƯỚI, chỉ còn 10.140.000VNĐ

Ưu Đãi Lớn Cho Ngày Cưới Tại Tuấn Wedding

Bất kỳ cặp đôi nào khi quyết định tiến đến hôn nhân cũng mong muốn chuẩn bị cho lễ cưới của mình những điều tốt đẹp, hoàn hảo nhất. Một buổi lễ trang trọng, một bộ váy lộng lẫy, một bữa tiệc hoành tráng, và đặc biệt là album ảnh cưới, nơi lưu giữ những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào để trân trọng mãi đến ngày đầu bạc răng long.


Thế nhưng, làm thế nào để mong muốn ấy không trở thành một gánh nặng kinh tế, một áp lực đối với đôi bạn trẻ trong thời buổi giá cả leo thang? Hãy để Tuấn Wedding giúp bạn có được bộ ảnh cưới hoàn hảo với mức chi phí hợp lý giúp bạn có thể yên tâm tận hưởng hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.


Luôn mong muốn chia sẽ một phần gánh nặng  chi phí ngày cưới cho bạn, Tuấn Wedding ra đời với tiêu chí hoạt động chất lượng luôn đặt lên hàng đầu với mức chi phí hợp lý để hỗ trợ cho các cặp đôi có ablum cưới thật độc đáo nhưng thật tiết kiệm, góp phần tạo nên ngày cưới thật hoàn hảo với hạnh phúc thật trọn vẹn


 
Nhân dịp khai trương Tuấn Wedding dành tặng các cặp đôi chương trình ưu đãi HẤP DẪN NHẤT TRONG NĂM GIẢM 40% CHI PHÍ TRỌN GÓI CHỤP HÌNH CƯỚI, chỉ còn 10.140.000VNĐ,  cơ hội để sở hữu ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng khai trương,  từ ngày 18/04 -18/05/2016, Các cặp đôi hãy nhanh tay sở hữu cho mình một album cưới thật đẹp, thật ấn tượng và thật tiết kiệm cho hạnh phúc trọn vẹn nhé.Chi tiết liên hệ:

Áo Cưới Tuấn Wedding

413 Âu Cơ phường Phú Trung  quận Tân Phú
Email: tuanwedding.vn@gmail.com
Điện thoại: 0903613852
Facebook: https://www.facebook.com/tuanwedding.vn/?fref=nf

Cưới Hỏi Việt Nam

  • Địa chỉ: 49/11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903679809
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.