}

Trở về Khuyến mãi

Trọn Vị Yêu Thương Thực Đơn Đặc Biệt Trọn Gói 3 Triệu 8 / Bàn

Đến với Gala Center trong ưu đãi TRỌN VỊ YÊU THƯƠNG với THỰC ĐƠN ĐẶC BIỆT TRỌN GÓI CHỈ 3 TRIỆU 8/bàn (*). Hãy để Gala Center thiết kế nên 1 bữa tiệc ẩm thực đặc sắc cho tiệc cưới của bạn!

Trọn Vị Yêu Thương Thực Đơn Đặc Biệt Trọn Gói 3 Triệu 8 / Bàn

Một thực đơn tiệc cưới hoàn hảo sẽ là điểm ưu tiên hàng đầu trong một tiệc cưới sang trọng như bạn hằng mong ước. Thực đơn tiệc cưới ấn tượng thể hiện qua hình thức và trải nghiệm về hương vị tạo nên xúc cảm của vị giác đối với khách mời.

Với tiêu chí thanh lịch, tinh tế từ không gian cho đến ẩm thực, Gala Center mang đến menu tiệc cưới gồm những món ăn quy tụ tinh hoa ẩm thực trên khắp thế giới, không chỉ ngon miệng mà còn phải mới lạ, đặc sắc trong mỗi thực đơn.

Đến với Gala Center trong ưu đãi TRỌN VỊ YÊU THƯƠNG với THỰC ĐƠN ĐẶC BIỆT TRỌN GÓI CHỈ 3 TRIỆU 8/bàn (*).

Đây sẽ là món quà đầu năm từ bếp trưởng Đoàn Văn Hải của Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Gala với những thực đơn đa dạng về nguyên liệu, ấn tượng với cách bài trí và hương vị trong các món chính là sự hòa quyện hoàn hảo giữa phong cách ẩm thực Á-Âu, chắc chắn sẽ đem lại cho các thực khách sự trải nghiệm lễ hội ẩm thực ngay trên bàn tiệc tại Gala Center.


Đoàn Văn Hải – vị bếp trưởng có 25 năm kinh nghiệm trong nghề. Tại Gala Center, bếp trưởng Đoàn Văn Hải đã tạo nên thực đơn tiệc cưới đầy mới lạ khi kết hợp hương vị của 2 phong cách Á – Âu. Đề cao sự sáng tạo, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy lối bày trí món ăn sang trọng, đẹp mắt và thanh lịch của phương Tây nhưng hương vị vẫn rất Á Đông, phù hợp với khẩu vị người Việt.

Mỗi món ăn tại Gala Center chính là một bản nhạc với tổng thể hài hoà và đặc sắc, đưa khách mời qua từng cung bậc cảm xúc với những thú vị bất ngờ trong từng thành phần nhỏ của món ăn. Từng thực đơn tiệc cưới mang lại một trải nghiệm đặc sắc nhất cho những người thưởng thức từ hương vị đến màu sắc, từ cách chọn nguyên liệu cho đến cách trình bày.


 
Hãy để Gala Center thiết kế nên 1 bữa tiệc ẩm thực đặc sắc cho tiệc cưới của bạn!
-------------------

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GALA CENTER

• Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

• Số điện thoại: 0906 415 415

• Email: sales@GalaCenter.com.vn

• Website: http://www.galacenter.com.vn

• Cưới Hỏi Việt Nam: http://galacenter.cuoihoivietnam.com

• Facebook: https://www.facebook.com/GalaCenterVN

Cưới Hỏi Việt Nam

  • Địa chỉ: 49/11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903679809
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.