}

Trở về Khuyến mãi

Tháng Vàng Tiệc Cưới Ưu Đãi 20 Triệu Đồng Tại Melisa Center

Trung tâm tiệc cưới Melisa Center dành cho các cặp đôi tổ chức tiệc cưới diễn ra vào tháng 8 và tháng 9/2015 ưu đãi hấp dẫn: “Nhận ngay quà tặng đặc biệt với 20.000.000 đồng tiền mặt”.

Tháng Vàng Tiệc Cưới Ưu Đãi 20 Triệu Đồng Tại Melisa Center

Thời điểm tháng 8 và 9 là thời điểm đẹp nhất trong năm bởi khi sắc trời vào thu, những cơn gió nhẹ nhàng bên ánh nắng vàng nhạt len lỏi qua từng khe tán lá, một cảnh sắc vô cùng lãng mạn, và đây cũng chính là khoảng thời gian nhiều cặp đôi chọn để tổ chức sự kiện trọng đại đời mình.


Song, để tổ chức một đám cưới các cô dâu chú rể tương lại cần chuẩn bị rất nhiều thứ, mà trong đó vấn đề quan tâm của không ít cặp đôi là lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng, trọn vẹn nhưng phải vừa vặn với kế hoạch ngân sách cho phép.


Chính vì thế, mong muốn đem đến cho các cặp đôi một tiệc cưới trọn vẹn, như ý với ngân sách phù hợp, Trung tâm tiệc cưới Melisa Center dành cho các cặp đôi tổ chức tiệc cưới diễn ra vào tháng 8  và tháng 9/2015 ưu đãi hấp dẫn: “Nhận ngay quà tặng đặc biệt với 20.000.000 đồng tiền mặt”.


Melisa Center, hiện là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới quy mô, sang trọng nhất khu vực phía Tây TP.Hồ Chí Minh được nhiều cặp đôi quan tâm tìm đến và lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Bởi về đêm, khi lên đèn, Melisa Center như hòn ngọc tỏa sáng giữa những cung đường trong khu vực, thu hút mọi sự chú ý của khách qua lại.


Điểm hấp dẫn nhiều cặp đôi hơn là Melisa Center với 9 sảnh tiệc được thiết kế theo nguồn cảm hứng kết hợp giữa phong cách Châu Âu sang trọng và nền kiến trúc huyền bí của Hy Lạp sẽ mang lại một không gian tiệc cưới hoành tráng và vô cùng lãng mạn, cho ngày cưới của các cặp đôi trọn vẹn và đáng nhớ hơn.

Trung Tâm Tiệc Cưới - Hội Nghị Melisa Center

• Địa chỉ: 85 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

• Số điện thoại: 0945 33 06 06

• Email: melisa@melisacenter.vn

• Website: http://melisacenter.vn

• Cưới Hỏi Việt Nam: http://nhahangtieccuoimelisa.cuoihoivietnam.com

• Facebook: http://www.facebook.com/melisacenter.vn

Cưới Hỏi Việt Nam

  • Địa chỉ: 49/11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903679809
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.