}

Trở về Khuyến mãi

Khuyến Mãi Cưới " Rạng Ngời Ngày Chung Đôi" Tại Le DONG PHUONG

Cùng chung tay cho hôn lễ trọn vẹn, trung tâm tiệc cưới Le DONG PHUONG hân hạnh mang đến bạn chương trình “ Rạng ngời ngày chung đôi” với ưu đãi tặng bàn tiệc, Gift Voucher trị giá 12 triệu, bàn gallery xinh xắn, chương trình nghi lễ ấn tượng, bia, nước

Khuyến Mãi Cưới " Rạng Ngời Ngày Chung Đôi" Tại Le DONG PHUONG

Hạnh phúc là khi bạn tìm được một người để yêu thương, san sẻ buồn vui trong cuộc sống, và tiệc cưới là sự kiện trọng đại để niềm hạnh phúc ấy thăng hoa.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong nghành dịch vụ mến khách,hệ thống Le DONG PHUONG tự hào là một chuyên gia trong lĩnh vực cưới  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, góp phần cho bữa tiệc thêm long trọng.

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu số lượng sảnh tiệc lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh: 30 sảnh lớn nhỏ cùng sức chứa dao động từ 200 đến 800 khách mời trong mỗi sảnh, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc.


Cùng chung tay cho hôn lễ trọn vẹn, trung tâm tiệc cưới Le DONG PHUONG hân hạnh mang đến bạn chương trình  “ Rạng ngời ngày chung đôi” với ưu đãi tặng bàn tiệc, Gift Voucher trị giá 12 triệu, bàn gallery xinh xắn, chương trình nghi lễ ấn tượng, bia, nước suốt tiệc… 

Đây là cơ hội hấp dẫn để bạn và ý trung nhân lên kế hoạch cho bữa tiệc của mình. Chương trình áp dụng cho những khách đặt tiệc trong tháng 6 và đến hết 30/07. Một hôn lễ hoàn hảo từ món ăn, không gian sảnh tiệc, đến phong cách trang trí với chi phí hợp lí và tiết kiệm đã trở thành hiện thực.

Tọa lạc tại những vị trí đắc địa của Tân Bình, Tân Phú và quận 12, Le DONG PHUONG ẩn mình trên những con đường đông đúc, mang trong mình sứ mệnh gắn kết hạnh phúc lứa đôi.


Nếu còn đang băn khoăn lựa chọn nơi lý tưởng để tổ chức tiêc cưới, hãy để Le DONG PHUONG có cơ hội giới thiệu bạn những chương trình ưu đãi hiện có , thực đơn, chủ đề tiệc hợp với tính cách....Hãy chia sẻ mong muốn, chúng tôi sẽ truyền tải câu chuyện tình yêu của bạn một cách trọn vẹn nhất.
Thông tin liên hệ:

Le DONG PHUONG HOÀNG VIỆT
32 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình
Tel: 84-8 3811 0314

Le DONG PHUONG LŨY BÁN BÍCH
107 Lũy Bán Bích, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú
Tel: 84-8 2217 1330

Le DONG PHUONG NGUYỄN VĂN QUÁ
491 Nguyễn Văn Quá, P.Đ.H.Thuận, Q.12
Tel: 84-8 6259 0206

Hotline: 0902 78 78 98
Email: info@dongphuonggroup.net
Website: http://dongphuonggroup.net

Cưới Hỏi Việt Nam

  • Địa chỉ: 49/11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903679809
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.