}

Trở về Khuyến mãi

Khai Trương Nhà Hàng Tiệc Cưới Diamond II

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place II tại 584 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, tp.HCM sẽ chính thức khai trương vào ngày 19.9.2015 với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Vào cửa tự do

Khai Trương Nhà Hàng Tiệc Cưới Diamond Place II

Đánh dấu bước phát triển bền vững trong ngành nhà hàng trong suốt 5 năm qua, vào ngày 19/09/2015, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Diamond Place (15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận) sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt chính thức chi nhánh thứ 2 là Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place II tại 584 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, tp.HCM. Tiền thân là Trung tâm tiệc cưới hội nghị Âu Cơ, Diamond Place II nay đã đem lại một hình ảnh hoàn toàn mới: thương hiệu mới, nét đẹp mới, đẳng cấp mới.

Đến với Diamond Place II bạn sẽ lưu giữ những kỷ niệm cùng khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày vui, ngày trọng đại của chính bạn và là khởi nguồn cho hạnh phúc dài lâu. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm dịch vụ tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place II sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Mỗi ngày cưới sẽ thêm trọn vẹn và mỗi sự kiện sẽ thêm hoàn hảo khi có sự cân đối về ngân sách. Vì vậy, Diamond Place II luôn cẩn thận xây dựng và gửi tới quý khách hàng những gói ưu đãi với giá bàn hấp dẫn và tiết kiệm nhất mùa cưới 2015 -2016:

Cơ hội “Rút Thăm 100% Trúng Thưởng” dành cho các cặp đôi đặt tiệc cưới tại Diamond Place 2 từ nay đến hết 31.10.2015 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250.000.000 đồng tiền mặt.


Cùng nhiều ưu đãi hết sức đặc biệt với:

• Thực đơn chỉ từ 2.950.000 VNĐ/bàn bao gồm 7 – 8 món ăn phong phú.
Miễn phí 1 két bia/ bàn tiệc, thức uống suốt tiệc và phí phục vụ
• Tặng trọn gói dịch vụ theo tiệc: MC, Ban nhạc, Vũ đoàn,…
• Tặng trọn gói trang trí hoa tươi sảnh tiệc

Đặc biệt, duy nhất vào ngày 19/09/2015, Diamond Place II sẽ diễn ra chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm – Giảm đến 70% các dịch vụ cưới cùng nhiều chương trình rút thăm trúng thưởng và quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham quan với sự tham gia của các thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm cưới hỏi hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như: Kim Tuyến Bridal, Áo cưới Lucky Anh & Em, Sơn Wedding, Thiệp cưới Ý Tưởng, Forever, Quà tặng Chocolate Graphics, Roon Wedding, Lily Flowers & Wedding… cùng nhiều quà tặng với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Đây là cơ hội cho các cặp đôi sắp sửa dọn về chung một nhà mua sắm “ thả ga” các dịch vụ cưới với mức giá vô cùng “ hạt dẻ”  và không phải lo toan quá nhiều chi phí cho ngày trọng đại của mình.

Triển lãm vào cửa tự do từ 8h – 20h duy nhất trong ngày 19/09/2015.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place II
Địa chỉ: 584, Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình
Hotline: 0902 680 022
Email: info.dp2@diamondplace.com.vn
Website: www.diamondplace2.com.vn

Cưới Hỏi Việt Nam

  • Địa chỉ: 49/11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903679809
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.