}

Trở về Khuyến mãi

GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG - TẶNG QUÀ MAY MẮN

Mừng Giáng Sinh 2012, thương hiệu BÁNH MAY MẮN gửi đến thành viên cuoihoivietnam.com 500 phần quà tặng. Mỗi phần quà là một chiếc bánh may mắn phủ chocolate ngọt ngào, với lời chúc của chính bạn được lồng vào bên trong và gửi đến tận tay người nhận vào Lễ

GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG - TẶNG QUÀ MAY MẮN

GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG - TẶNG QUÀ MAY MẮN
Bánh May Mắn chính là những chiếc bánh nướng được thiết kế đặc biệt để bên trong có thể chứa một mẩu giấy nhỏ ghi lời chúc may mắn.

Mừng Giáng Sinh 2012, thương hiệu BÁNH MAY MẮN gửi đến thành viên cuoihoivietnam.com 500 phần quà tặng MIỄN PHÍ .

Mỗi phần quà là một chiếc bánh may mắn phủ chocolate ngọt ngào, với lời chúc của chính bạn được lồng vào bên trong và gửi đến tận tay người nhận vào Lễ Giáng Sinh.

Đăng ký gửi bánh tại đường link sau:
http://bit.ly/UAEzRR

LƯU Ý NÊN ĐỌC:

- Chương trình chỉ áp dụng cho NGƯỜI NHẬN Ở khu vực Tp.HCM NHƯNG NGƯỜI GỬI TẶNG CÓ THỂ TỪ TẤT CẢ CÁC KHU VỰC NƯỚC VIỆT NAM VÀ NGOÀI NƯỚC.

- Mỗi người chỉ được đăng ký 01 món quà là 01 bánh may mắn có hộp kèm lời chúc gửi đến 01 người thân khác. MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN BẠN NHÉ!

- Chúng tôi chỉ nhận đăng ký theo mẫu như trong liên kết (http://bit.ly/UAEzRR). Quà sẽ được chuyển đi cho đến khi hết số lượng.
- Thời gian chuyển quà đến tận tay người nhận là từ ngày 18 đến 21/12/2012.
***Chương trình được tổ chức bởi Công ty Cp SX – TM  - DV May Mắn

THÔNG TIN VỀ THƯƠNG HIỆU BÁNH MAY MẮN

Không đơn giản là bánh, Bánh May Mắn là một món quà xinh xắn, gây sự chú ý khi lần đầu cầm trên tay và ẩn sau đó là những bí mật về...sự may mắn.

Được cho rằng xuất phát từ Mỹ, chiếc bánh nướng Fortune Cookie (Bánh May Mắn) đã nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới. Từ Anh, Pháp, Ý đến Cộng Hòa Nam Phi, Fortune Cookie đã trở nên quen thuộc với hình bán nguyệt bẻ gập ở giữa, bên trong bánh được đặt sẵn một tờ giấy có ghi những dòng chữ chứa nội dung nhẹ nhàng, sâu sắc, hoặc những câu nói hài hước …….
   
 Tại Việt Nam, kể từ năm 2009, Bánh May Mắn đã được Công ty Cp SX – TM  - DV May Mắn sản xuất và giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng trên khắp cả nước. Với ý muốn ban đầu là khởi tạo nên niềm vui trong văn hóa ẩm thực, Bánh May Mắn là một món quà tặng độc đáo dành cho mọi người. Ngày nay, Bánh May Mắn đã trở thành công cụ chuyền tải lời yêu thương, sự chia sẻ, lời tri ân và cảm tạ.

Cùng nhau khám phá bí mật của Bánh May Mắn trong thời gian sắp đến cả nhà nhé!
---------
Bánh May Mắn
» Địa chỉ: 127 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
» Điện thoại: 08 3910 3739
» Hotline: 0916 002 011 [Ms Diễm], 0946 344 582 [Ms Phương]
» Email: banhmayman@yahoo.com.vn

Cưới Hỏi Việt Nam

  • Địa chỉ: 49/11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903679809
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.