}

Giới thiệu Cưới Hỏi Hoàng Gia

7/1/19, 6:43 PM

Hoàng Gia - Cùng với những kinh nghiệm và ưu thế vượt trội của một công ty cưới hỏi trọn gói hàng đầu hiện nay. Cưới hỏi Hoàng Gia là một thương hiệu đã được khẳng định. Sự chuyên nghiệp được thể hiện từ khâu tư vấn tổ chức Lễ ăn hỏi đến tổ chức Tiệc cưới trọn gói. Cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia luôn quan tâm tới từng chi tiết từ cách thiết kế trang trí lễ ăn hỏi đến lễ cưới với sự sáng tạo trong thiết kế và sử dụng những chất liệu đẹp nhất. Chúng tôi cam kết đem lại sự thoải mái, chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

LỄ ĂN HỎI TRỌN GÓI SANG TRỌNG

Lễ ăn hỏi - Lễ ăn hỏi trọn gói tại Hoàng Gia đem đến cho bạn và gia đình những mâm tráp ăn hỏi được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng và phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và tính truyền thống của khách hàng cũng như tính thuận tiện trong việc sử dụng xuất chia …với dịch vụ bê tráp chuyên nghiệp, dịch vụ xe cưới đưa đón uy tín đảm bảo sẽ giúp bạn hoàn thành trọn vẹn ngày lễ ăn hỏi trọng đại của gia đình...

 

CHỤP ẢNH - QUAY PHIM CƯỚI

Chụp ảnh cưới - Đến với Hoàng Gia, bạn sẽ được là chính mình với tấm hình đẹp, sinh động, những cung bậc cảm xúc yêu thương của tình yêu thực sự mà hai người dành cho nhau. Câu chuyện tình yêu lãng mạn, những khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu sẽ được chúng tôi lưu giữ qua những câu chuyện đầy màu sắc của ánh sáng, được truyền tải và kể lại bằng ngôn ngữ của hình ảnh đậm chất nghệ thuật.

 

TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI - THIẾT KẾ KHÔNG GIAN CƯỚI

Với những ý tưởng tổ chức trang trí tiệc cưới, thiết kế không gian cưới, thiết kế và thi công backdrop cưới hỏi được những nhà thiết kế của Hoàng Gia sẽ chỉnh chu cho đám cưới của bạn hoàn hảo tới từng chi tiết. Đến với dịch vụ trang trí đám cưới của Hoàng Gia quý khách sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực trực tiếp với từng khách hàng, tùy theo sở thích và ý nguyện của quý vị. Trang trí đám cưới và trang trí cho sự kiện là một trong những dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi gửi tới khách hàng. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung cùng nhiều ý tưởng mới chuyên trang trí đám cưới với hiệu quả tốt nhất.

 

Hoàng Gia - Mang đến cho bạn ngày cưới hoàng hảo !

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Cưới Hỏi Hoàng Gia

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Cưới Hỏi Hoàng Gia

Cưới Hỏi Hoàng Gia

  • Địa chỉ: 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 093 427 11 11
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam