Yoga Cải Thiện Chuyện Ấy

13/10/13

Các động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển của yoga có thể là giải pháp hữu hiệu giúp đời sống tình dục của bạn thêm thăng hoa và hưng phấn.

 Các động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển của yoga có thể là giải pháp hữu hiệu giúp đời sống tình dục của bạn thêm thăng hoa và hưng phấn.

Ngoài khả năng giải phóng cơ thể và trí tuệ, các động tác yoga còn có khả năng tác động mạnh lên thận, các tuyến sinh dục giúp tăng chất lượng cho đời sống vợ chồng của chúng ta. Nếu bạn chưa biết lợi ích tuyệt vời của yoga với "chuyện ấy" thì hãy đọc những thông tin dưới đây:


chuyen ay, quan he vo chong, gioi tinh tinh duc

Yoga giúp tăng sự nhạy cảm

Các bài tập thở của yoga giúp bạn hít thở sâu hơn, làm giảm sự lo lắng và dịu thần kinh. Thậm chí còn giúp xả stress. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc ngồi thiền, cầu nguyện hay yoga có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Khi hít thở sâu, quá trình tuần hoàn máu hiệu quả hơn, và độ nhạy cảm về xúc giác tăng lên. Cũng nhờ yếu tố này, cơ thể bạn sẽ tập trung sức hơn khi "chiến đấu".

Bạn sẽ dễ dàng "lên đỉnh"

Có thể nói yoga giúp tăng cảm giác hưng phấn của cực khoái lên gấp đôi bình thường. Đó là bởi nó giúp tăng độ nhạy cảm, và người tập cũng có khả năng kiểm soát tốt hơn các cơ xương chậu và cơ thuộc bộ phận sinh dục. Nếu bạn biết vận dụng lợi thế này vào "chuyện ấy", quá trình "lên đỉnh" sẽ đơn giản, nhanh và chất lượng hơn nhiều. Không chỉ có vậy, khả năng thư giãn cơ sau "hiệp một" sẽ giúp bạn có cơ hội tận hưởng cực khoái lần sau một cách dễ dàng.

Tăng năng lượng, giảm stress

Để có cơ thể khỏe mạnh, bạn cần học cách thư giãn bản thân và giải tỏa stress qua cách thở, và khi cảm thấy vui vẻ, nguồn năng lượng trong người bạn sẽ dồi dào hơn. yoga giúp cuộc sống lạc quan, vui vẻ và thoải mái. Khi bạn đã kiểm soát được sức khỏe và tinh thần mình, bạn sẽ kiểm soát được cả đời sống tình dục. Ngoài ra, yoga còn tăng cường độ bền bỉ, giúp bạn "chinh chiến" lâu và dai sức hơn.

Hiểu rõ hơn về cơ thể của mình

Mục đích của yoga là hiểu rõ và thúc đẩy các mặt mạnh của cơ thể. Người tập có khả năng biết khi nào mình sung sức nhất, hay đang gặp vấn đề sức khỏe gì. Bạn không chỉ phát triển được sự dẻo dai, khả năng phối hợp cơ và giác quan, cân bằng giữa thể lực và trí tuệ, mà còn vận dụng được điều đó vào phạm vi buồng ngủ. Hiểu được về cơ thể, bạn tự tin hơn khi làm "chuyện ấy". Và đừng nghĩ tập yoga cần giữ yên tĩnh tuyệt đối. Khi tinh thần lên cao, bạn hoàn toàn có thể biểu lộ cho bạn đời biết.

Sung sức hơn

Tập yoga còn giúp bạn đánh thức cả những hệ cơ không mấy khi dùng tới, vậy nên cơ thể hoạt động ăn ý hơn, và quá trình trao đổi chất cũng hiệu quả hơn. Việc điều khiển tốt các cơ làm tăng phản ứng của bạn trong tình dục.

Có thể tự tin thử tư thế mới

Cơ thể dẻo dai hơn cho phép bạn thử những tư thế mới mẻ và khó hơn. Điều này không chỉ giúp đời sống tình dục của bạn không bị nhàm chán mà còn giúp bạn tìm ra những tư thế thích hợp giúp thỏa mãn sở thích và nhu cầu của bạn hoặc bạn đời.

Những động tác tốt nhất cho "chuyện ấy"

Với quý ông:

Tư thế cây nến

Nằm ngửa trên sàn, từ từ nâng dần chân và thân mình lên cao, hai tay chống vào hai bên hông làm trụ cho cơ thể; từ khuỷu tay đến bả vai tỳ xuống đất. Cuối cùng nâng toàn bộ cơ thể lên, từ chân tới vai tạo thành một đường thẳng. Cằm tì vào ngực tạo nên một sức ép vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Nhắm mắt lại, điều khiển nhịp thở sâu đều.

Tập trung vào động tác đang thực hiện, giữ tư thế này cho tới mức có thể, sau đó dần dần đưa hai chân về hướng phía trên đầu sao cho ngón chân chạm xuống nền. Cùng lúc đó hai tay duỗi thẳng, úp lòng bàn tay xuống tạo thành tư thế cái cày. Thả lỏng người để trọng lượng cơ thể đè lên vai và đầu. Giữ như thế khoảng 30 giây, sau đó nâng dần hai chân lên, từ từ hạ xuống đất và thả lỏng toàn bộ cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng.

Đây là một trong những tư thế quan trọng của yoga. Nó giúp các tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp và tuyến cận giáp hoạt động mạnh mẽ và đầy sinh lực. Chống lại sự suy nhược về ham muốn tình dục. Tư thế này cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm.

Tư thế rắn hổ mang

Nằm sấp xuống sàn, hai tay đặt úp xuống đất ngang ngực, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống. Hít vào, đồng thời đẩy cơ thể lên sao cho bụng trên, ngực và đầu nhấc khỏi mặt đất.
Vươn cổ hết sức và đẩy dần về phía sau, hai tay giữ nguyên tư thế ban đầu; phần xương mu vẫn chạm đất. Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 10 lần. Chú ý: Các vận động phải chậm rãi, từ tốn.

Động tác này giúp cột sống mềm mại, cơ lưng rắn chắc, tăng cường sự lưu thông máu tới hệ sinh dục, điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận.

Tư thế châu chấu

Nằm sấp xuống sàn, mặt nghiêng sang một bên; chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống đất; tay duỗi thẳng theo thân, hai bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất. Hít sâu vào và nâng dần cả hai chân lên cao, trong khi hai bàn chân vẫn chạm nhau. Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và từ từ hạ chân xuống như tư thế ban đầu. Lặp lại 10 lần.

Động tác này tác động rất tốt đến tuyến thượng thận và hoạt động của thận. Nó cũng giúp cho cột sống mềm mại, cơ lưng rắn chắc. Giúp cải thiện hoạt động của hệ sinh dục và lấy sự ham muốn tình dục.

Với phụ nữ

Tư thế cây cầu

Nằm ngửa, đầu gối gập cong và lòng bàn chân đặt trên sàn. Ngón chân quay thẳng vào tường trước mặt. Đặt thẳng cánh tay dọc theo hai bên thân, lòng bàn tay úp xuống.

Nhẹ nhàng đẩy hông lên cao, phần thân trước dần dần căng ra theo từng nhịp thở. Giữ tư thế trong 5 đến 10 nhịp thở. Lặp lại động tác này 3 lần.

Tư thế cây cầu này giúp mở căng lồng ngực và ngực, giúp cho hơi thở sâu hơn và tái tạo năng lượng cho cơ thể. Phần hông được mở rộng và lưu thông máu tốt hơn.

Tư thế cánh cung

Nằm úp mặt xuống sàn, duỗi tay hai bên, lòng bàn tay hướng lên. Gập gối, hai tay nắm lấy hai mắt cá chân (chứ không nắm vào bàn chân). Giữ cho cẳng chân cách xa hông, nâng gót chân lên cao, kéo vùng ngực lên khỏi mặt sàn. Hai vai phải hạ thấp, cách xa tai trong toàn bộ bài tập. Giữ nguyên 30 đến 45 giây rồi thả người, quay đầu sang một bên. Lặp lại thêm hai lần nữa.

Giống như tư thế cào cào, đây cũng là tư thế uốn lưng giúp phát triển năng lượng và thúc đẩy quá trình chuyển hóa. Ngoài ra, nó còn mở rộng và kéo giãn thân trên đồng thời củng cố cơ lưng. Khi cơ lưng khỏe bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn thử các tư thế mới.

Tư thế con lạc đà

Quỳ xuống với đầu gối và hông dang rộng hai bên, đùi vuông góc với sàn nhà. Xoay đùi nhẹ vào bên trong, khép hông lại.Giữ mông thật vững nhưng không cứng quá. Với đế bàn tay vào gót chân hướng ngón tay đến ngón chân. Xoay nhẹ cánh tay ra ngoài, vì vậy nếp nhăn của khuỷu tay sẽ ở phía trước, mà không ép hai bả vai vào nhau. Giữ cổ ở vị trí giữa, không cong, không duỗi, hoặc để đầu xuống. Không căng cổ và cứng họng quá. Giữ tư thế từ 30 giây đến 1 phút.

Tư thế này rất có ích cho hệ tiêu hóa và sinh sản. Nó giúp ta làm giãn xương sống, các cơ ở lưng, vai và cánh tay. Động tác này cũng tăng cường sự dẻo dai của cột sống và cải thiện các tư thế. Nó còn mở vòm họng bằng cách làm khỏe khoắn các cơ ở cổ và tăng cường máu lên não.


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: kienthucgiadinh
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

10 Câu Nói Đàn Ông Cực Ghét Nghe

Liên tục phàn nàn về trọng lượng cơ thể, so sánh chồng với bố anh ấy… là những điều mà các ông chồng rất ghét khi phải nghe từ các bà vợ của mình.

19/08/19

10 Lý Do Nên Kết Hôn Ở Độ Tuổi 30 Nhé!

Phụ nữ 30 chưa phải là ế - đó là lúc bạn đủ tinh tế để tính chuyện trăm năm. Cùng xem qua 10 lý do nên kết hôn ở độ tuổi 30 nhé!

18/06/18

10 Điều Nàng Nên Biết Về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy

Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình dục sẽ làm cho bạn và nửa kia thỏa mãn hơn.

27/09/17

Bí Quyết Để Đêm Tân Hôn Thật Sự ý Nghĩa

Nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn \"gà mờ\" trong chuyện \"ân ái\", hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có được đêm tân hôn ngọt ngào, hoàn hảo:

27/09/17

4 Kiểu Ôm Khiến Nàng Đê Mê Chàng Nào Cũng Nên Biết !

Không phải người đàn ông nào cũng biết cách ôm khiến người phụ nữ của mình cảm thấy đê mê, rạo rực. Ôm ấp là cử chỉ thường thấy không chỉ của các cặp đôi yêu nhau. Ôm ấp là bản năng cũng là sự thể hiện tình cảm của con người, thể hiện sự gần gũi, yêu thương, che chở cho người mình yêu.

12/09/17

Đêm Tân Hôn Quan Hệ Bao Nhiêu Lần Là Đủ

Đừng để đêm tân hôn đáng lẽ tuyệt vời lại trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em. Lần đầu tiên quan hệ, bạn có thể bị đau, cộng thêm mệt mỏi do rượu bia, đồ ăn, tiệc tùng đêm khuya,...Do đó, nên tiết chế một chút vào đêm tân hôn. Số lần quan hệ trong đêm đầu tiên ít hay nhiều không phải là lí do ảnh hưởng đến hạnh phúc của tân lang, tân nương. Sau hôm đó, hai người còn có cả một đời làm \"chuyện ấy\" cùng nhau.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.