Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Yêu Tôi Nhưng Anh Ấy Muốn quay Về Với Vợ Vì Thương Con 06/07/15 • 1577 lượt xem

Em yêu và cần anh ấy, anh ấy cũng rất hạnh phúc khi yêu em. Thật lòng em hiểu anh ấy không hề muốn về với vợ, người mà anh ấy cần và yêu là em.

Em yêu và cần anh ấy, anh ấy cũng rất hạnh phúc khi yêu em. Thật lòng em hiểu anh ấy không hề muốn về với vợ, người mà anh ấy cần và yêu là em.

Yêu Tôi Nhưng Anh Ấy Muốn quay Về Với Vợ Vì Thương Con

 Anh ấy tâm sự chuyện có ý định quay về với vợ vì thương con, điều đó khiến em cảm thấy day dứt rất nhiều.

Em năm nay 27 tuổi, đang yêu một người đã có một đời vợ. Trước đây, vợ anh ấy áp lực cuộc sống nên bỏ chồng đi, sau đó chị ấy gặp và lập gia đình với người khác. Lấy chồng mới được một thời gian thì chị ấy ân hận và mong được anh ấy tha thứ để quay về, nhưng anh không chấp nhận. Và anh ấy xác định sẽ yêu người khác. Sau hai năm anh ấy gặp và yêu em, biết vậy chị ấy càng dằn vặt hơn nên quyết định bỏ chồng mới để về nhà xin anh ấy cho quay lại, anh ấy đã từ chối chị ấy và bảo quyết định đến với em.

Nhưng anh ấy có tâm sự không hề muốn gia đình tan vỡ, vì rất thương con, anh ấy vẫn có thể quay về, dù trong lòng thật sự đã hết tình cảm với vợ. Anh ấy chỉ nói có vậy đúng lần thôi, còn thực tế anh vẫn yêu và quyết định đến với em. Anh ấy bảo thương con là thương theo cách khác, còn anh cũng phải nghĩ cho hạnh phúc của mình nữa.Chúng em yêu nhau và rất cần nhau. Nhưng không hiểu sao từ khi anh ấy tâm sự chuyện có ý định quay về vì thương con, em cảm thấy day dứt rất nhiều, vì em nghĩ nếu bây giờ chia tay thì anh ấy sẽ không yêu thêm người khác nữa mà sẽ quay về vì con. Thật sự trái tim anh ấy quá mệt mỏi rồi, từ khi yêu em anh ấy hạnh phúc, vui vẻ hơn rất nhiều. Giờ yêu thì em day dứt với chị ấy, mà chia tay để anh về thì cả em và anh ấy đều đau khổ.

Em không phải là người thứ ba, tại sao em lại có cảm giác có lỗi, anh ấy bảo vì em hay suy nghĩ và làm phức tạp quá. Em yêu và cần anh ấy, anh ấy cũng rất hạnh phúc khi yêu em. Thật lòng em hiểu anh ấy không hề muốn về với vợ, người mà anh ấy cần và yêu là em. Em cũng thấy mình ác với anh ấy khi chia tay và bắt anh ấy về. Em muốn tiếp tục yêu anh ấy, nhưng em phải làm thế nào để thoát khỏi cảm giác day dứt này được ạ. Em rối bời thực sự. Mong các anh, chị đã ở vào hoàn cảnh hãy giúp em với. Em xin cảm ơn ạ.

- - - - - - - -
Xem thêm:
Phát Hiện Chồng Có Con Riêng Trong Đêm Tân Hôn
Bức Bối Vì 2 Tháng Mới Được "Yêu" Vợ Một Lần
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Chuyên (NS)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống            

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.