Yêu Chị Nhưng Lỡ Làm Em Gái Mang Thai

08/11/13

Vì đau khổ không được cưới cô chị, tôi đã dại dột làm cô em có bầu. Giờ tôi phải làm sao?

Vì đau khổ không được cưới cô chị, tôi đã dại dột làm cô em có bầu. Giờ tôi phải làm sao?

 tam su tinh yeu, yeu chi nhung lo lam em gai mang thai
 

Tôi đang sống trong những ngày như địa ngục vì sai lầm của mình. Tôi làm khổ bản thân, làm khổ hai người con gái trong trắng, ngây thơ và yêu thương tôi. Tôi không biết và cũng không dám lựa chọn ai trong cả hai người vì tôi biết chọn ai tôi cũng đều có tội. Cả hai người đều yêu tôi và có con với tôi. Nhưng oan nghiệt là ở chỗ, họ là…chị em ruột!

Câu chuyện tình của tôi có lẽ sẽ không rơi vào bi kịch như thế này nếu như gia đình cô ấy chấp nhận cho chúng tôi yêu nhau ngay từ đầu. Họ đã cấm cản để rồi bi kịch lại chồng lên bi kịch.

Tôi đã yêu H 3 năm nay. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để bên nhau dù chúng tôi biết rằng tình yêu đó sẽ gặp phải sự cấm cản từ gia đình cô ấy. Tôi biết nhà cô ấy chê tôi nghèo, lại quê ở xa nên không muốn cho H lấy tôi. Nhưng tôi cứ nghĩ rằng cứ cố gắng yêu thương nhau thì có ngày gia đình sẽ hiểu ra.

Vì quá yêu thương nhau nên chúng tôi đã đi quá giới hạn cách đây 2 năm rồi. Và kết quả cuối cùng là cô ấy mang bầu. Chúng tôi đã lừng chừng mãi không biết giải quyết chuyện đám cưới thế nào nên tới khi cái thai tới tháng thứ 4 tôi và cô ấy mới dám về công khai với gia đình. Tôi nghĩ rằng có lẽ cái thai lớn không thể phá bỏ sẽ giúp chúng tôi có được sự đồng thuận từ bố mẹ cô ấy nhưng họ vẫn không đồng ý.

Bố mẹ H căm giận tôi vì tôi đã …lừa con họ có bầu để cưới. Thực ra, điều họ sợ nhất chính là nhà H chỉ có hai chị em gái trong khi đó lại rất giàu có. Bố mẹ H sợ rằng tôi làm con rể, nhà lại nghèo sẽ vơ vét, đào mỏ của gia đình. Tôi và H đã thuyết phục bố mẹ cô ấy rất nhiều nhưng họ không đồng ý. Bố mẹ H nói sẽ để H sinh con nhưng đưa cô ấy vào Sài Gòn sống biệt lập một thời gian chờ sinh con xong sẽ cho đứa bé đi và cô ấy quay về để tìm một người khác tử tế lấy làm chồng.

Bố mẹ cô ấy ngay lập tức làm như vậy và tìm cách ngăn chặn tôi tìm tới. Tôi thực sự đau khổ khi vừa mất bạn gái, vừa mất đứa con còn chưa biết mặt. Tôi ngày nào cũng lân la tới nhà cô ấy với hi vọng họ thay đổi ý định hoặc tôi có thể có tin tức gì về bạn gái. Đó cũng chính là quãng thời gian tôi quen được T em gái của H.

T thương tôi yêu chân thành nên đã giúp đỡ tôi. Cô ấy cung cấp cho tôi thông tin về bạn gái mình và còn hay qua lại nhà giúp đỡ tôi. Thời gian đó biết bạn gái đã vào Sài Gòn vì bố mẹ bắt đi tôi đã ốm. Không có ai ở bên tôi khi đó ngoài T. T rất thương tôi, tình cảm và chăm sóc tôi chu đáo. Chuyện đó chính bố mẹ cô ấy cũng không hề hay biết. Hơn 3 tháng gần nhau, tôi thấy T dường như có tình cảm đặc biệt với tôi vì những gì cô ấy làm cho tôi không còn mang danh nghĩa của một người em với anh rể mà dường như là tình cảm nam nữ.

Trong một lần vì quá chán chường, tôi đã uống rượu say. Giữa đêm hôm đó, tôi gọi T tới nhà. Cô ấy đến và tôi nhìn thấy hình ảnh của H trong T. Tôi không còn kiểm soát được mình nữa nên đã làm điều dại dột với em gái của người mình yêu. Nhưng dù say tôi vẫn nhớ rất rõ T gần như không kháng cự mà đồng thuận lên giường với tôi. Sau đêm đó, khi tỉnh dậy chính T cũng đã thú nhận rằng cô ấy yêu tôi, có tình cảm với tôi và chuyện xảy ra giữa hai chúng tôi là do cô ấy hoàn toàn tự nguyện. Cô ấy nói sẽ không trách cứ hay bắt tôi phải chịu trách nhiệm. Nhưng nếu tôi cũng yêu thương cô ấy thì cô ấy sẵn sàng theo tôi tới cùng trời cuối đất, kể cả bỏ gia đình chứ không yếu mềm như chị gái. Tôi chết lặng người khi nghe cô ấy nói vậy.

Tôi đã cố gắng tránh không gặp mặt cô ấy nhưng cuối cùng chính cô ấy là người chủ động hẹn gặp tôi. Cô ấy đã có thai. Đó thực sự là một tiếng sét ngang tai với tôi. Tôi khuyên cô ấy nên đi phá bỏ cái thai vì chuyện này không đi đến đâu cả. Cô ấy sẽ rất thiệt thòi khi ở bên tôi vì người mà tôi yêu là chị gái của cô ấy. Hơn nữa chắc chắn bố mẹ cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận tôi vì điều này còn tồi tệ hơn chuyện lần trước rất nhiều.

Nhưng cô ấy không chịu. Cô ấy nói sẽ lấy tôi, bắt tôi phải có trách nhiệm và cô ấy sẵn sàng bỏ nhà theo tôi. Tôi không hề yêu cô ấy, chỉ coi cô ấy như một đứa em gái mà thôi. Tình cảm của tôi chỉ dành cho H nhưng giờ nếu tôi lại phụ T thì tôi sẽ trở thành một kẻ bị cả xã hội nguyền rủa. Liệu tôi có nên lấy T không, cô ấy còn quá trẻ lại mang trong mình đứa con của tôi? Nếu tôi lấy T thì tôi và H sẽ nhìn nhau như thế nào. Điều đó thật quá đau đớn vì tôi chỉ yêu H mà thôi. Tôi nên làm gì đây, hay là bỏ đi một nơi thật xa không ai biết đến mình? Tôi bế tắc quá rồi! Xin hãy giúp tôi!


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả:  Phong
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.