advertisment
advertisment

Xin Lỗi Em, Vợ Yêu

04/04/13

Em yêu! Chúng mình gặp nhau đã cách đây 8 năm 21 ngày. Khoảng đó thời gian đã cho chúng ta biết bao ngọt ngào, cay đắng, đã có lúc anh tưởng mình không thể vượt qua nổi.

Nếu không có vợ, tôi như người không phương hướng, cô đơn và đau khổ khôn cùng. Tôi yêu vợ và mong muốn mang đến cho em cuộc sống hạnh phúc, đầy ắp niềm vui. Nhưng cuộc đời không bao giờ giúp ta trọn vẹn ý nguyện.
hon nhan, gia dinh, vo chong, hanh phuc
Tôi như một người đàn ông thất bại, công việc chưa ổn định dù đã tuổi 30, nhà bố vợ mua cho, việc trong nhà ngoài việc phụ giúp vợ phơi đồ, lau nhà, rửa bát, pha sữa cho con, tôi không làm thêm việc gì nữa, một tay vợ vun vén lo lắng, thậm chí cả việc sáng dậy vợ tôi cũng phải gọi. Vậy mà, tối qua tôi lại tát vợ, buồn quá!

Công việc mới nên có quá nhiều thứ để làm, nhưng tôi không thể tập trung. Vừa buồn, day dứt, vừa oán trách bản thân mình sao thô lỗ kinh khủng. Tôi ước gì lúc này có một nơi nào đó để có thể hét thật to, thật lớn cho vơi bớt sự nặng nề, u tối trong tâm khảm. Vậy nên tôi viết đôi dòng gửi đến em – người vợ yêu của tôi, với hy vọng có một phép màu nào đó gửi cho em những dòng chữ từ đáy lòng của kẻ tội đồ như tôi.

Em yêu! Chúng mình gặp nhau đã cách đây 8 năm 21 ngày. Khoảng đó thời gian đã cho chúng ta biết bao ngọt ngào, cay đắng, đã có lúc anh tưởng mình không thể vượt qua nổi. Nhưng không, mình đã vượt qua tất cả khó khăn, gian khổ bằng tình yêu mãnh liệt từ anh và em, để giờ đây vợ chồng mình đã có một cu tí 3 tuổi, thông minh và lỳ lợm (giống cả anh và em). Nhưng tất cả có thể bị chôn vùi bởi giây phút mất kiểm soát của anh.

Em đã cho anh nhiều cơ hội, nên anh không thể xin thêm nữa vì như thế chỉ làm em đau khổ và làm anh xấu hổ khi đối diện với em. Lúc này có lẽ điều tốt đẹp nhất là em hãy tìm cho mình một người khác, người có thể mang cho em nhiều hạnh phúc hơn anh. Anh biết như thế là ích kỷ với con, là cả một giai đoạn khó khăn của con, ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai sau này của con, chỉ vì người cha vô trách nhiệm như anh. Nhưng đó là cách tốt nhất để hướng đến tương lai tươi đẹp của em, giữ gìn được sự trong sáng của con trước ảnh hưởng của người cha như anh.

Em à! Có thể chẳng bao giờ em tha thứ được cho những hành động thô lỗ đó của anh, nhưng anh vẫn muốn được xin lỗi em, dù không biết anh phải nói bao nhiêu lần mới đủ. Ước gì anh được ôm em thêm lần nữa. Xin lỗi em – vợ yêu của anh.


>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.