Xin Đừng Bắt Em Quên Anh

21/01/13

Có một niềm vui nhỏ em cũng nghĩ đến anh đầu tiên và rồi đêm ấy lại chủ động nhắn tin kể với anh, mail cho anh, chat với anh... Nói chuyện với một người con trai khác mà lại nhớ đến anh, nhớ giọng nói không ngọt ngào nhưng đáng yêu của anh.

Xin Đừng Bắt Em Quên Anh

xin dung bat em quen anh, truyen ngan tinh yeu, truyen tinh cam, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, anh cuoi dep, truyen ngan hay, truyen ngan tinh yeu lang man, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi
Xin Đừng Bắt Em Quên Anh
Đã lâu rồi em không được nghe giọng anh. Và nỗi nhớ đó cùng với nỗi sợ giọng nói của người khác đã làm nước mắt em tràn mi khi nhớ đến giọng nói thân quen mà em đã nghe bao lần cũng không chán.
4 tháng rưỡi kể từ ngày anh nói lời rời xa em! Dù chúng mình chưa bao giờ gần nhau theo đúng nghĩ đen nhưng những lời anh nói lại như ngàn mũi kim đâm làm chảy máu con tim em. Đã chủ động xóa hết những gì liên quan tới anh, thế rồi lại phát hiện ra mình vẫn lưu chúng trong đầu và rồi lại khôi phục tất cả. Giá mà bài học nào cũng nhớ lâu thế thì có lẽ là tốt hơn anh nhỉ? Người ta bảo nỗi đau nhớ lâu quả không sai. Đã bao lần nói cố quên, bao lần tự nhủ lòng rằng "có lẽ em sẽ từ bỏ thôi anh ạ" thế mà đến giờ phút này em vẫn không thể không nghĩ về anh.

Có một niềm vui nhỏ em cũng nghĩ đến anh đầu tiên và rồi đêm ấy lại chủ động nhắn tin kể với anh, mail cho anh, chat với anh... Nói chuyện với một người con trai khác mà lại nhớ đến anh, nhớ giọng nói không ngọt ngào nhưng đáng yêu của anh. Đã lâu rồi em không được nghe giọng anh. Và nỗi nhớ đó cùng với nỗi sợ giọng nói của người khác đã làm nước mắt em tràn mi khi nhớ đến giọng nói thân quen mà em đã nghe bao lần cũng không chán.

Khoảng cách hơn 6000 km có là gì đâu khi mình yêu nhau, dù lúc anh nói chờ anh 5 năm nữa em cũng chấp nhận kia mà. Vậy mà giờ đây chỉ còn mấy tháng nữa là mình được gặp nhau thì tại sao lại không muốn em chờ nữa hả anh? Mấy tháng với em không là gì cả nếu anh nói "hãy đợi anh về nhé". Nhưng mấy tháng còn lại của em bây giờ khó khăn lắm anh ơi. Em vẫn đợi một người không mong em đợi nữa, em vẫn chờ một người không muốn em chờ đợi. Em vẫn chờ vẫn đợi một người trong cô đơn.

Em xa rời tất cả những chàng trai vì anh. Ai cũng bảo em ngốc, ai cũng bảo em dại, nhưng em không thể quên được anh. Anh cứ làm việc của anh, em vẫn cứ làm việc của em nhưng xin anh đừng bảo em đừng chờ. Điều mong muốn nhất của em bây giờ là được nghe một câu nói từ anh:" Hãy đợi anh về em nhé". Dù anh không nói thì em vẫn trả lời: "Em sẽ đợi anh về".
 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: Sưu tầm
- - - - - - - - -

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.