advertisment
advertisment

Xin Đừng Bắt Em Quên Anh

21/01/13

Đã bao lần nói cố quên, bao lần tự nhủ lòng rằng "có lẽ em sẽ từ bỏ thôi anh ạ" thế mà đến giờ phút này em vẫn không thể không nghĩ về anh.

Đã lâu rồi em không được nghe giọng anh. Và nỗi nhớ đó cùng với nỗi sợ giọng nói của người khác đã làm nước mắt em tràn mi khi nhớ đến giọng nói thân quen mà em đã nghe bao lần cũng không chán.

xin dung bat em quen anh, truyen ngan tinh yeu, truyen tinh cam, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, anh cuoi dep, truyen ngan hay, truyen ngan tinh yeu lang man, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi
Xin Đừng Bắt Em Quên Anh

4 tháng rưỡi kể từ ngày anh nói lời rời xa em! Dù chúng mình chưa bao giờ gần nhau theo đúng nghĩ đen nhưng những lời anh nói lại như ngàn mũi kim đâm làm chảy máu con tim em. Đã chủ động xóa hết những gì liên quan tới anh, thế rồi lại phát hiện ra mình vẫn lưu chúng trong đầu và rồi lại khôi phục tất cả. Giá mà bài học nào cũng nhớ lâu thế thì có lẽ là tốt hơn anh nhỉ? Người ta bảo nỗi đau nhớ lâu quả không sai. Đã bao lần nói cố quên, bao lần tự nhủ lòng rằng "có lẽ em sẽ từ bỏ thôi anh ạ" thế mà đến giờ phút này em vẫn không thể không nghĩ về anh.

Có một niềm vui nhỏ em cũng nghĩ đến anh đầu tiên và rồi đêm ấy lại chủ động nhắn tin kể với anh, mail cho anh, chat với anh... Nói chuyện với một người con trai khác mà lại nhớ đến anh, nhớ giọng nói không ngọt ngào nhưng đáng yêu của anh. Đã lâu rồi em không được nghe giọng anh. Và nỗi nhớ đó cùng với nỗi sợ giọng nói của người khác đã làm nước mắt em tràn mi khi nhớ đến giọng nói thân quen mà em đã nghe bao lần cũng không chán.

Khoảng cách hơn 6000 km có là gì đâu khi mình yêu nhau, dù lúc anh nói chờ anh 5 năm nữa em cũng chấp nhận kia mà. Vậy mà giờ đây chỉ còn mấy tháng nữa là mình được gặp nhau thì tại sao lại không muốn em chờ nữa hả anh? Mấy tháng với em không là gì cả nếu anh nói "hãy đợi anh về nhé". Nhưng mấy tháng còn lại của em bây giờ khó khăn lắm anh ơi. Em vẫn đợi một người không mong em đợi nữa, em vẫn chờ một người không muốn em chờ đợi. Em vẫn chờ vẫn đợi một người trong cô đơn.

Em xa rời tất cả những chàng trai vì anh. Ai cũng bảo em ngốc, ai cũng bảo em dại, nhưng em không thể quên được anh. Anh cứ làm việc của anh, em vẫn cứ làm việc của em nhưng xin anh đừng bảo em đừng chờ. Điều mong muốn nhất của em bây giờ là được nghe một câu nói từ anh:" Hãy đợi anh về em nhé". Dù anh không nói thì em vẫn trả lời: "Em sẽ đợi anh về".
 

>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

22/08/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những câu chuyện hay về tình yêu và cuộc sống gửi đến các bạn tập hợp những mẫu chuyện ý nghĩa, cách nhìn và bài học rút ra sẽ là điều quý giá cho mỗi chúng ta.

19/08/20

Tuyển Chọn Thơ Vui Cho MC Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Tuyển chọn thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới tổng hợp thơ hay, áp dụng trong nhiều tình huống để tạo nên lễ cưới vui tươi trọn vẹn. Mời các bạn tham khảo!

27/05/20

Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Tổng Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện về tình yêu cực hay tổng hợp những câu chuyện nói về tình cảm ở mọi lứa tuổi từ mới lớn đến khi đã lập gia đình. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

26/05/20

Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng Tổng Hợp Cho Các Cặp Đôi

Câu nói hay về tình cảm vợ chồng tổng hợp những câu nói, câu thơ hay nhất dành cho đôi lứa yêu nhau và đã bước vào đời sống hôn nhân. Hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

23/05/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Tình Yêu Vợ Chồng

Những câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng là góc tâm sự của những ai đã và đang bước vào ngưỡng của của tình yêu, của hôn nhân trong cuộc sống.

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.