advertisment
advertisment

Xem Ngày Cưới Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Là Chính Xác, May Mắn?

28/05/20

Xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng thì chính xác nhất và đem lại may mắn cho các cặp đôi? Liệu rằng chọn ngày cưới đẹp, hợp tuổi có chắc đem lại hạnh phúc không?

Xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng là câu hỏi của khá nhiều cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn. Bởi không phải đôi uyên ương nào cũng cùng tuổi với nhau, vậy thì nên xem ngày cưới hỏi theo tuổi của vợ hay tuổi của chồng? Và nếu chọn không đúng thì có ảnh hưởng gì đến đời sống hôn nhân sau này hay không? Cưới Hỏi Việt Nam xin mời mọi người cùng tìm hiểu!
xem ngày cưới

Tại sao phải xem ngày để cưới hỏi?

Cưới xin là việc trọng đại của cả đời người nên phải được tiến hành cách kỹ lưỡng, chỉn chu. Đời sống tâm linh của ông bà ta từ xưa đến nay đều xem ngày cưới hỏi trước để chọn được ngày tốt, thật phù hợp và tránh tuổi kim lâu để tiến hành hôn sự cho tân lang - tân nương. Mọi người quan niệm việc tiến hành vào ngày tốt thì cuộc sống hôn nhân mới được hạnh phúc, suôn sẻ và vợ chồng thuận lợi đường con cái cũng như sự nghiệp.
ảnh cưới đêm

Xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng?

Người xưa có câu "Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông". Vì vậy, khi kết hôn thì việc chọn ngày sẽ được ưu tiên xem theo tuổi của cô dâu trước. Ngày cưới được chọn là ngày tốt, hợp tuổi cô dâu căn cứ theo ngày giờ sinh của các nàng. Bên cạnh đó, tuổi của chú rể cũng được quan tâm bởi kết hôn là chuyện của cả hai người. Tuổi chú rể phải phù hợp với cô dâu thì cuộc sống vợ chồng mới bền lâu.
váy cô dâu đỏ

Danh sách ngày cưới hỏi tốt gồm những ngày nào?

Mỗi năm đều có những ngày tốt được xem là thuận lợi nhất cho việc cưới hỏi, kết hôn vào những ngày này thì cô dâu - chú rể sẽ có cuộc sống viên mãn, gia đình ấm no hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Các bạn có thể xem ngày cưới hỏi năm 2020 tại ĐÂY. Đối với các bạn có dự định kết hôn vào năm sau thì có thể tham khảo để xem ngày cưới, chọn ngày cưới tốt năm 2021 tại ĐÂY.
ảnh cưới ngoại cảnh

>> XEM THÊM bài viết Tâm Linh tại đây
>> XEM THÊM Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp tại đây
>> XEM THÊM Áo Cưới Đẹp tại đây
Nguồn: Cưới Hỏi Việt Nam

bài liên quan

29/10/20

Xem Năm Sinh Để Biết Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?

Xem năm sinh để biết vợ chồng có hợp nhau hay không là thông tin về cung mệnh dựa trên năm sinh của các cặp đôi, giúp hai bạn cân nhắc để tự tin đi đến hôn nhân.

07/09/20

Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu gợi ý cho 12 chòm sao những đối tượng phù hợp để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo.

07/07/20

Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột

Giải mã ý nghĩa Tranh Đông Hồ Đám cưới chuột sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này, đó là nét văn hoá dân gian đặc biệt của người Việt từ xa xưa.

01/06/20

Nữ Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào? Chọn Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn

Nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để kết hôn và hợp tác làm ăn là băn khoăn của nhiều bạn nữ tuổi này. Mời các bạn xem thông tin chi tiết qua bài viết sau!

31/05/20

Nam 1997 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Làm Ăn, Để Yêu Và Kết Hôn?

Nam 1997 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực hợp tác làm ăn để sự nghiệp thành công? Bên cạnh đó, nam 1997 nên yêu người tuổi nào sẽ hạnh phúc? Mời các bạn xem qua.

29/05/20

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Xử Nữ hợp với cung nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sự hoà hợp xét ở góc độ tình cảm lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, mời các bạn cùng tìm hiểu.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.