advertisment
advertisment

Xấu Hổ Vì Bị Mẹ Chồng Bắt Gặp Khi Đang 'Yêu'

11/08/14

Nghe thấy cháu khóc bà nội chạy sang nhanh quá, đúng lúc hai vợ chồng em đang thiếu vải bên dưới

 
xau ho vi bi me chong bat gap khi dang yeu
 

Cách đây vài ngày, hai vợ chồng em đưa con về quê nội chơi. Bố mẹ chồng em là người dân quê chân chất nên nhiều khi các cụ hơi vô tư quá. Tuy nhiên mẹ chồng em thì lại rất ý tứ sau khi vô tư. Chuyện cũng chẳng có gì nếu hôm đó cửa có khóa. Mà cửa phòng ở quê thì chẳng bao giờ dùng khóa. Em nhắc chồng cả tỉ lần mà anh chẳng nghe, dùng dằng mãi chẳng mua. Cuối cùng chết ngại vì không có ổ khóa.

Chả là thế này, con trai em mới 1 tuổi nên vẫn ngủ với bố mẹ. Mọi lần tranh thủ con ngủ hành sự thì không sao. Chả hiểu sao hôm ấy cu cậu cứ hậm hực đúng lúc bố mẹ đang có hứng (chắc con lạ nhà). Mà đang có hứng vậy không dừng được nên em vừa phải vỗ con ngủ, vừa phải chiều chồng. Đang đến cao trào, chồng em làm mạnh quá nên rung giường. Mà giường quê thì các bác biết rồi, lâu năm nên không chắc chắn như giường nhà mình vẫn nằm.

Thế là xong, cu con khóc ré luôn. Phòng bố mẹ chồng em thì cách phòng hai vợ chồng vài bước chân. Nghe thấy cháu khóc bà nội chạy sang nhanh quá, đúng lúc hai vợ chồng em đang thiếu vải bên dưới. Mùa hè thì chăn không đắp, có mỗi cái chăn nhỏ đắp cho con. Vợ chồng em lúc đó lại chủ quan nghĩ tắt đèn tối thui chắc mẹ không thấy gì. Ai ngờ chưa kịp suy nghĩ gì thì mẹ chồng em bật điện lên xem cháu bị làm sao. Ôi trời ơi. Tụi em chết lặng luôn.

Không biết mẹ có thấy gì không vì bọn em nằm trong màn, chồng em lại lấy cái khăn nhỏ rồi vơ đống quần lại để che che. Em thì đắp chăn của con nên không lộ liễu lắm. Xong mẹ chồng em bế con ra ngoài. Bà vừa quay đi, chồng em mếu máo quay lại nói: "Vô duyên không chịu được" làm em phì cả cười. Không biết lúc đó chồng em tự nói mình hay nói bà nội cháu?

Cho đến hôm nay em vẫn không biết liệu mẹ chồng em có nhìn thấy gì không nhưng ngay ngày hôm sau bọn em phải rút về thành phố để con lại chơi với ông bà. Thế là chồng em đã có quyết tâm mua 1 cái chốt cửa sau hàng tá lần em dã họng nói. Lần này thì vợ khỏi lên tiếng anh cũng nem nép đi mua.

Còn về phần mẹ chồng em, không biết mẹ có thấy gì không. Nhưng nếu thấy chắc từ giờ đến cuối đời mẹ không bao giờ quên được và sẽ nhìn vợ chồng em bằng ánh mắt kì dị mất. Ngại quá, xấu hổ quá bà quá cả nhà ạ.
 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.