Xấu Hổ Vì Bị Mẹ Chồng Bắt Gặp Khi Đang "Yêu"

11/08/14

Nghe thấy cháu khóc bà nội chạy sang nhanh quá, đúng lúc hai vợ chồng em đang thiếu vải bên dưới

Nghe thấy cháu khóc bà nội chạy sang nhanh quá, đúng lúc hai vợ chồng em đang thiếu vải bên dưới 

xau ho vi bi me chong bat gap khi dang yeu
 

Cách đây vài ngày, hai vợ chồng em đưa con về quê nội chơi. Bố mẹ chồng em là người dân quê chân chất nên nhiều khi các cụ hơi vô tư quá. Tuy nhiên mẹ chồng em thì lại rất ý tứ sau khi vô tư. Chuyện cũng chẳng có gì nếu hôm đó cửa có khóa. Mà cửa phòng ở quê thì chẳng bao giờ dùng khóa. Em nhắc chồng cả tỉ lần mà anh chẳng nghe, dùng dằng mãi chẳng mua. Cuối cùng chết ngại vì không có ổ khóa.

Chả là thế này, con trai em mới 1 tuổi nên vẫn ngủ với bố mẹ. Mọi lần tranh thủ con ngủ hành sự thì không sao. Chả hiểu sao hôm ấy cu cậu cứ hậm hực đúng lúc bố mẹ đang có hứng (chắc con lạ nhà). Mà đang có hứng vậy không dừng được nên em vừa phải vỗ con ngủ, vừa phải chiều chồng. Đang đến cao trào, chồng em làm mạnh quá nên rung giường. Mà giường quê thì các bác biết rồi, lâu năm nên không chắc chắn như giường nhà mình vẫn nằm.

Thế là xong, cu con khóc ré luôn. Phòng bố mẹ chồng em thì cách phòng hai vợ chồng vài bước chân. Nghe thấy cháu khóc bà nội chạy sang nhanh quá, đúng lúc hai vợ chồng em đang thiếu vải bên dưới. Mùa hè thì chăn không đắp, có mỗi cái chăn nhỏ đắp cho con. Vợ chồng em lúc đó lại chủ quan nghĩ tắt đèn tối thui chắc mẹ không thấy gì. Ai ngờ chưa kịp suy nghĩ gì thì mẹ chồng em bật điện lên xem cháu bị làm sao. Ôi trời ơi. Tụi em chết lặng luôn.

Không biết mẹ có thấy gì không vì bọn em nằm trong màn, chồng em lại lấy cái khăn nhỏ rồi vơ đống quần lại để che che. Em thì đắp chăn của con nên không lộ liễu lắm. Xong mẹ chồng em bế con ra ngoài. Bà vừa quay đi, chồng em mếu máo quay lại nói: "Vô duyên không chịu được" làm em phì cả cười. Không biết lúc đó chồng em tự nói mình hay nói bà nội cháu?

Cho đến hôm nay em vẫn không biết liệu mẹ chồng em có nhìn thấy gì không nhưng ngay ngày hôm sau bọn em phải rút về thành phố để con lại chơi với ông bà. Thế là chồng em đã có quyết tâm mua 1 cái chốt cửa sau hàng tá lần em dã họng nói. Lần này thì vợ khỏi lên tiếng anh cũng nem nép đi mua.

Còn về phần mẹ chồng em, không biết mẹ có thấy gì không. Nhưng nếu thấy chắc từ giờ đến cuối đời mẹ không bao giờ quên được và sẽ nhìn vợ chồng em bằng ánh mắt kì dị mất. Ngại quá, xấu hổ quá bà quá cả nhà ạ.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: TreshYnk
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống          

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.