advertisment
advertisment

Xao Lòng Khi Gặp Lại Tình Đầu Sau 20 Năm

22/03/13

Gần 20 năm trước, khi chia tay, tôi như hóa đá, chai lỳ mọi cảm xúc cho đến khi gặp chồng tôi bây giờ. Tôi chợt phát hiện rằng, trong 20 năm qua, tôi vẫn chưa hết yêu anh.

xao long khi gap lai tinh dau sau 20 nam, gap nguoi tinh cu, chuyen tam su gia dinhTôi và chồng tôi cưới nhau hơn 10 năm, điều kiện kinh tế ban đầu cũng khá khó khăn nhưng đến nay hai chúng đã có chỗ đứng tốt trong xã hội, thu nhập cũng đủ để lo cho gia đình một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Hai con của chúng tôi cũng khỏe mạnh, học giỏi. Nói chung, gia đình tôi có thể là mong muốn của nhiều người khác. Thế nhưng nay tôi lại vướng vào một vòng luẩn quẩn khi phát hiện chồng ngoại tình với nhiều cô gái mà anh gặp trong thời gian đi công tác, đi học.

Tôi đã thẳng thắn nói chuyện với anh và đề nghị nếu thật sự không còn yêu thương nhau nữa thì ly hôn để không làm khổ nhau. Tôi cũng có lòng tự trọng, không thể sống cảnh "kiếp chồng chung" được. Thế nhưng, gia đình chứ có phải cái bánh hay cái kẹo mà bảo bỏ là được, anh xin lỗi và hứa sẽ không làm cho tôi buồn nữa. Anh mong muốn có gia đình bên cạnh, mà hai con tôi còn nhỏ quá, anh là một người chồng tồi nhưng với 2 đứa nhỏ, anh lại là người cha tuyệt vời.

Có thể đọc đến đây sẽ có người bảo, chắc cô này tệ lắm hoặc kinh khủng lắm nên mới không giữ được chồng. Theo như bạn bè, đồng nghiệp đánh giá thì tôi trên 7 điểm cả về hình thức lẫn tính nết. Trong cuộc sống chưa bao giờ nghe anh phàn nàn tôi đoảng, hay tỏ thái khó chịu. Chúng tôi rất hợp nhau chuyện vợ chồng. Thật lòng tôi không muốn ly hôn nhưng không hiểu sao kể từ lúc biết anh có người đàn bà khác, lòng tôi bắt đầu nguội lạnh dần. Tôi không còn cảm thấy nhớ mỗi khi anh đi vắng, không thấy vui khi anh ở nhà, không thấy hạnh phúc khi anh bày tỏ tình cảm và cũng không muốn gần gũi với anh nữa.

Nếu chỉ bấy nhiêu đó thôi còn đỡ, cách đây một tháng tôi gặp lại mối tình đầu. Gần 20 năm trước, khi chia tay, tôi như hóa đá, chai lỳ mọi cảm xúc cho đến khi gặp chồng tôi bây giờ. Từ đó đến nay, thỉnh thoảng tôi cũng biết một vài thông tin về anh nhưng chúng tôi không gặp lại.

Anh bây giờ thành đạt, đã có một gia đình hạnh phúc. Tình cờ gặp lại, nói chuyện với nhau ngắn ngủi, tôi biết anh rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại và xin tôi tha thứ cho những gì của ngày xưa. Vậy thôi nhưng lòng tôi đang bão tố, tôi quay quắt với những tình cảm của mình dành cho anh. Tôi chợt phát hiện rằng, trong 20 năm qua, tôi vẫn chưa hết yêu anh.

Từ hôm đó đến nay tôi không liên lạc, không tìm cách gặp anh và cũng không có ý nghĩ sẽ bỏ chồng để đến với anh, tôi biết anh ấy cũng thế. Nhưng tôi phải làm sao để quên tình cảm của mình và để có tình cảm với chồng lần nữa? Xin các anh chị cho tôi một lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.