Xao Lòng Khi Gặp Lại Tình Đầu Sau 20 Năm

22/03/13

Gần 20 năm trước, khi chia tay, tôi như hóa đá, chai lỳ mọi cảm xúc cho đến khi gặp chồng tôi bây giờ. Tôi chợt phát hiện rằng, trong 20 năm qua, tôi vẫn chưa hết yêu anh.

Xao lòng khi gặp lại tình đầu sau 20 năm

xao long khi gap lai tinh dau sau 20 nam, gap nguoi tinh cu, chuyen tam su gia dinhTôi và chồng tôi cưới nhau hơn 10 năm, điều kiện kinh tế ban đầu cũng khá khó khăn nhưng đến nay hai chúng đã có chỗ đứng tốt trong xã hội, thu nhập cũng đủ để lo cho gia đình một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Hai con của chúng tôi cũng khỏe mạnh, học giỏi. Nói chung, gia đình tôi có thể là mong muốn của nhiều người khác. Thế nhưng nay tôi lại vướng vào một vòng luẩn quẩn khi phát hiện chồng ngoại tình với nhiều cô gái mà anh gặp trong thời gian đi công tác, đi học.

Tôi đã thẳng thắn nói chuyện với anh và đề nghị nếu thật sự không còn yêu thương nhau nữa thì ly hôn để không làm khổ nhau. Tôi cũng có lòng tự trọng, không thể sống cảnh "kiếp chồng chung" được. Thế nhưng, gia đình chứ có phải cái bánh hay cái kẹo mà bảo bỏ là được, anh xin lỗi và hứa sẽ không làm cho tôi buồn nữa. Anh mong muốn có gia đình bên cạnh, mà hai con tôi còn nhỏ quá, anh là một người chồng tồi nhưng với 2 đứa nhỏ, anh lại là người cha tuyệt vời.

Có thể đọc đến đây sẽ có người bảo, chắc cô này tệ lắm hoặc kinh khủng lắm nên mới không giữ được chồng. Theo như bạn bè, đồng nghiệp đánh giá thì tôi trên 7 điểm cả về hình thức lẫn tính nết. Trong cuộc sống chưa bao giờ nghe anh phàn nàn tôi đoảng, hay tỏ thái khó chịu. Chúng tôi rất hợp nhau chuyện vợ chồng. Thật lòng tôi không muốn ly hôn nhưng không hiểu sao kể từ lúc biết anh có người đàn bà khác, lòng tôi bắt đầu nguội lạnh dần. Tôi không còn cảm thấy nhớ mỗi khi anh đi vắng, không thấy vui khi anh ở nhà, không thấy hạnh phúc khi anh bày tỏ tình cảm và cũng không muốn gần gũi với anh nữa.

Nếu chỉ bấy nhiêu đó thôi còn đỡ, cách đây một tháng tôi gặp lại mối tình đầu. Gần 20 năm trước, khi chia tay, tôi như hóa đá, chai lỳ mọi cảm xúc cho đến khi gặp chồng tôi bây giờ. Từ đó đến nay, thỉnh thoảng tôi cũng biết một vài thông tin về anh nhưng chúng tôi không gặp lại.

Anh bây giờ thành đạt, đã có một gia đình hạnh phúc. Tình cờ gặp lại, nói chuyện với nhau ngắn ngủi, tôi biết anh rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại và xin tôi tha thứ cho những gì của ngày xưa. Vậy thôi nhưng lòng tôi đang bão tố, tôi quay quắt với những tình cảm của mình dành cho anh. Tôi chợt phát hiện rằng, trong 20 năm qua, tôi vẫn chưa hết yêu anh.

Từ hôm đó đến nay tôi không liên lạc, không tìm cách gặp anh và cũng không có ý nghĩ sẽ bỏ chồng để đến với anh, tôi biết anh ấy cũng thế. Nhưng tôi phải làm sao để quên tình cảm của mình và để có tình cảm với chồng lần nữa? Xin các anh chị cho tôi một lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn.

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
 Theo VNE
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.